TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Giáp Bát duy trì Sinh hoạt dưới cờ - Hoạt động mang nhiều ý nghĩa
Ngày đăng 26/02/2019 | 15:05  | View count: 383

Với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục truyền thống, niềm tự hào dân tộc, tăng cường rèn luyện khả năng tư duy, phát triển một cách toàn diện, tạo điều kiện cho học sinh tự tin, mạnh dạn tham gia giao lưu. Thời gian qua, Trường Tiểu học Giáp Bát đã duy trì và thực hiện tốt Lễ chào Cờ và giờ sinh hoạt dưới Cờ đầu tuần

     Ngày 18/02/2019, Trường Tiểu học Giáp Bát tổ chức tiết sinh hoạt dưới Cờ. Đội danh dự đứng nghiêm trên khán đài, khi hiệu lệnh chào Cờ cất lên, tất cả các thầy cô giáo cùng gần 1600 học sinh đồng thanh hát vang Quốc ca. Sau đó là các tiết mục văn nghệ sôi động của các lớp trực tuần và đặc biệt là chương trình giới thiệu sách mới của thư viện nhà trường với chủ đề “Bác Hồ và những bài học về đạo đức lối sống” đã thu hút được sự chú ý của giáo viên và học sinh toàn trường.

     Thời lượng của buổi sinh hoạt dưới Cờ kéo dài 35-40 phút, trong đó có 15 phút để đánh giá về nề nếp cũng như học tập của nhà trường ở tuần trước và triển khai nhiệm vụ tuần mới. Thời gian còn lại, giáo viên Tổng phụ trách Đội sẽ tổ chức các hoạt động sinh hoạt truyền thống; kể những câu chuyện về Bác Hồ, biểu diễn các tiết mục văn nghệ.

     Qua buổi sinh hoạt dưới Cờ, không chỉ giúp học sinh chủ động hơn trong việc lĩnh hội kiến thức tự rèn luyện, tự khẳng định mình trước mọi người, mà tiết sinh hoạt dưới Cờ còn khơi dậy trong các em học sinh truyền thống, lòng tự hào dân tộc, tạo sân chơi bổ ích để tất cả các em thêm phấn khởi, vui tươi trong những ngày đến trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận