TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Định Công tổ chức hội giảng mùa xuân năm học 2018-2019
Ngày đăng 27/02/2019 | 09:53  | View count: 420

Tiếp tục không khí sôi nổi những ngày đầu xuân, thầy cô giáo trường Tiểu học Định Công lại hăng say tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp trường đợt 2

     Nắm được lứa tuổi Tiểu học là tư duy cụ thể, các em phải được cảm nhận bằng các giác quan rồi mới tư duy để hiểu được kiến thức mà thầy cô truyền tải. Vì vậy tất cả những tiết dạy đều đi sâu vào việc tích cực sử dụng đồ dùng dạy học một cách hiệu quả nhất. Từ những giáo án điện tử chỉnh chu cho đến những đồ dùng tự làm, tự chuẩn bị đều được các đồng chí giáo viên khai thác triệt để, sử dụng tích cực nhất. Từ môn Toán khô khan đến các môn Tiếng Việt khó hiểu, môn Tự nhiên và Xã hội lôi cuốn, các môn năng khiếu hấp dẫn, thầy cô nào cũng để tâm nghiên cứu tìm tòi đồ dùng phù hợp với kiến thức nhất.

     Không chỉ những đồng chí giáo viên trẻ mới ứng dụng công nghệ thông tin mà cả các đồng chí giáo viên đã có tuổi cũng sử dụng thường xuyên hàng ngày và những tiết trong hội thi. Thầy cô nào cũng mong muốn đem lại cho học trò niềm vui, sự phấn khích khi lĩnh hội kiến thức mới. Nhờ sự chuẩn bị đồ dùng dạy học chu đáo mà các tiết dạy học trở nên hào hứng, học sinh tự giác tiếp thu bài làm nên thành công của mỗi giờ học.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận