TIN TỨC KHÁC

Mầm non Thăng Long tham gia ngày hội tết trồng cây
Ngày đăng 14/03/2019 | 16:00  | View count: 148

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây - Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Sáng ngày 21/02/2019, toàn thể giáo viên, nhân viên và các bé học sinh mầm non thân yêu đã cùng nhau tham gia ngày hội “Tết trồng cây” tại sân cỏ và vườn rau tầng 7 nhà C

     Trong ngày Hội trồng cây các cô đã giới thiệu những nguyên vật liệu, dụng cụ cần chuẩn bị, hướng dẫn các con quy trình trồng cây, lợi ích của cây và cách chăm sóc, bảo vệ cây. Sau đó các con cùng cô trồng cây, gieo hạt, tưới nước, lau lá cây, gắn tên cây và vệ sinh nhặt cành cây, lá cây khô quanh vườn trường.

     Các con đã rất thích thú với hoạt động trải nghiệm này và tham gia rất sôi nổi hào hứng. Đây là một hoạt động trải nghiệm thật bổ ích đồng thời thể hiện sự phối hợp rất tốt giữa nhà trường và phụ huynh các lớp trong việc phụ huynh khuyên góp cây, góp phần tạo được một môi trường “xanh - sạch - đẹp” cho quang cảnh trường. Cũng qua hoạt động này, giáo dục các con tình yêu thiên nhiên, ý thức chăm sóc và bảo vệ cây, biết quan tâm đến môi trường thiên nhiên và hiểu được ý nghĩa sâu sắc, giá trị thiết thực của cây xanh đối với cuộc sống con người.

Cô giáo đang hướng dẫn các con quy trình trồng cây

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận