TIN TỨC KHÁC

Trường Mẫu giáo Tương Mai chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3
Ngày đăng 27/03/2019 | 16:36  | View count: 537

Tháng 3 là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 hàng năm. Trong ngày lễ đặc biệt này, nhà trường đã kết hợp với BCH công đoàn trường và ban phụ huynh trường tổ chức buổi gặp mặt giao lưu cho các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường để chào mừng ngày 8/3

     Trong tháng 3, nhà trường đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. 100% trẻ được đảm bảo an toàn, sức khỏe tốt, tham gia đầy đủ các hoạt động giáo dục theo chương trình giáo dục tháng 3. Bên cạnh đó, nhà trường đã tổ chức rất nhiều các hoạt động giáo dục và sự kiện ý nghĩa:

     - Nhà trường đã mời cán bộ phòng cháy chữa cháy về tập huấn PCCC cho các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, Các con cũng được tham gia buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy.

     - Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mầm non,giúp trẻ phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết cho trẻ về thế giới xung quanh, hình thành cho trẻ kỹ năng trong giao tiếp & kỹ năng sống, trân trọng và giữ gìn nét đẹp văn hóa Việt Nam, trường Mẫu giáo Tương Mai tổ chức hội chợ quê cho các con với mong muốn tái hiện lại khung cảnh chợ quê, bồi đắp vốn hiểu biết văn hóa Việt cho trẻ.

     - Trong tháng 3 nhà trường cũng đã tổ chức cho các giáo viên trường mẫu giáo tương mai tham lớp tập huấn phòng tránh tai nạn thương tích nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc và đảm bảo an toàn cho trẻ hơn nữa vì vậy 100 % giáo viên tham gia đầy đủ buôi tập huấn.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận