TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Định Công: Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019
Ngày đăng 27/03/2019 | 17:08  | View count: 509

Giáo dục là Quốc sách hàng đầu, các nhà trường muốn có những học sinh chăm ngoan, học giỏi thì trước tiên phải có đội ngũ giáo viên yêu nghề mến trẻ. Việc nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên luôn được các nhà trường quan tâm. Chính vì vậy, trường mầm non Định Công hiện nay đã có nhiều giáo viên dạy giỏi các cấp

     Năm học 2018-2019, Sở GD&ĐT Hà Nội phát động Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố đối với cấp học Mầm non. Hội thi được diễn ra bốn năm một lần nên được 100% các trường Mầm non trong toàn Thành phố tích cực tham gia. Đây chính là dịp để các cô giáo thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình trong quá trình chăm sóc, giáo dục trẻ.

     Sau nhiều vòng thi từ cấp trường, 2 vòng thi cấp Quận; cô giáo Nguyễn Thị Hà - trường mầm non Định Công được vinh dự chọn là một trong những bông hoa tiêu biểu đại diện cho Quận Hoàng Mai tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2018-2019. Đây là cơ hội và cũng là nhiệm vụ trong năm học 2018-2019 đối với trường mầm non Định Công.

     Tham gia hội thi, không chỉ có sự nỗ lực, phấn đấu của cá nhân giáo viên mà đó là sự đóng góp công sức của tập thể nhà trường và tinh thần ủng hộ từ phía cha mẹ học sinh. Với sự ủng hộ từ nhiều phía, hoạt động Nhận biết tập nói “Vịt con” và hoạt động chơi góc do cô giáo Thu Hà và giáo viên lớp Nhà trẻ thể hiện đã được Ban giám khảo đánh giá cao. Cô giáo đã thực hiện phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm để truyền tải các kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Qua hoạt động, ngôn ngữ của trẻ được phát triển, trẻ được tập nói và có những hiểu biết về vấn đề cô cung cấp. Mặt khác, trẻ được đánh giá mạnh dạn, tự tin, sôi nổi và có kỹ năng trong các hoạt động và giao tiếp. Đó cũng chính là kết quả mong đợi của những người giáo dục dành cho trẻ.

     Có thể nói, hội thi Giáo viên dạy giỏi không chỉ khẳng định tài năng, tâm huyết của giáo viên tham gia trực tiếp mà còn thể hiện sự chỉ đạo giỏi của các cấp quản lý; tinh thần đoàn kết của tập thể CB-GV-NV trong trường mầm non Định Công.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận