TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Vĩnh Hưng tổ chức hội chợ quê chào xuân 2019
Ngày đăng 28/03/2019 | 15:14  | View count: 448

Mùa xuân đã đến với muôn nơi, cỏ cây hoa lá đang ấp ủ những chồi non để cùng nhau khoe sắc chào một mùa xuân mới. Hòa chung không khí đó, cô và trò trường Mầm non Vĩnh Hưng vui mừng tổ chức hội chợ quê chào xuân 2019

     Ngay từ sáng sớm cả trường náo nức, nhộn nhịp trong ngày hội. Sân trường mầm non Vĩnh Hưng như nhộn nhịp hơn,  rực rỡ hơn trong sắc màu nào thì hoa đào, hoa mai và rộn rã trong tiếng nhạc mừng xuân. Các gian hàng với tên gọi ngé nghÜnh đáng yêu, cùng với  thái độ lịch sự niềm nở của các cô giáo, gian hàng nào, trò chơi dân gian nào cũng thu hút được sự chú ý, tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các bé.

     Hội chợ quê của trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức thành công tốt đẹp. Trước tiên phải nói đến sự tham gia nhiệt tình và tích cực từ phía phụ huynh học sinh, phải nói là hiếm có một hoạt động mà phụ huynh học sinh lại tham gia nhiệt tình đến vậy.

     Tiếp đến phải kể đến tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Các cô đã phải chuẩn bị công phu trong nhiều ngày, tự tay làm nên những món ăn tuy dân dã nhưng cũng rất ngon bày bán trong phiên chợ quê như bánh trôi, bún ốc. Nhưng quan trọng hơn cả, phiên chợ quê 2019 là món quà tinh thần mà nhà trường, thầy cô và phụ huynh dành tặng cho các bé nhân dịp đầu xuân 2019, để các bé có được trọn vẹn một ngày được tham gia giao lưu với bạn bè, được rèn luyện kỹ năng sống giúp trẻ mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống hàng ngày của trẻ.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận