TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Hoa Mai: Ngày hội đọc sách của bé
Ngày đăng 28/03/2019 | 15:28  | View count: 502

"Hội sách dành cho bé" là một trong những hoạt động rất ý nghĩa của trường mầm non Hoa Mai. Đây là hoạt động hưởng ứng ngày hội sách và bản quyền Thế giới và ngày sách Việt Nam hàng năm. Ngày hội nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo và tạo một sân chơi văn hóa thực thụ cho các bạn nhỏ. Các cô giáo truyền đạt cho các cháu ý nghĩa của ngày hội sách cũng như giáo dục tình yêu thương, đoàn kết chia sẻ cho nhau bằng những hành động đẹp, trao tặng nhau những cuốn sách mang đầy tính nhân văn

     Đây là một trong những chuỗi hoạt động của nhà trường nhằm giáo dục kỹ năng sống cho các cháu của ngôi trường hiện đang là địa chỉ tin cậy cho cha mẹ học sinh lựa chọn gửi gắm con em mình khi đến lứa tuổi mầm non. Với "Góc đọc sách cùng con" sẽ có phần hướng dẫn cho trẻ làm quen với sách, cách đọc sách như thế nào là hiệu quả và khoa học nhất cho các bố mẹ có con trong độ tuổi mầm non. Bên cạnh đó, các bé cũng được tham gia vào hoạt động đố vui có thưởng, với những câu đố thử tài ghi nhớ “tiếng Anh” của bé , tạo được sự hào hứng cho các bé. 

     Ở "Góc tập làm sách", bé nào cũng tập trung chú ý nghe cô hướng dẫn cách để tô thật đẹp, thật nhanh để trở thành người chiến thắng và mong nhận được những phần quà hấp dẫn và ý nghĩa. Qua hoạt động này, nhiều phụ huynh đã ý thức được rõ hơn về lợi ích của việc cho con làm quen, tiếp xúc sớm với sách trong độ tuổi mầm non. “Hội sách dành cho bé” đã tạo được một sân chơi lành mạnh cho các bé và cung cấp cho quý phụ huynh thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc làm sao để tạo được hứng thú đọc sách cho con từ sớm.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận