TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Hoàng Liệt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ
Ngày đăng 29/03/2019 | 11:05  | View count: 483

Tháng ba đã đến với cành non lộc biếc, với hương bưởi nồng nàn. Và trong tháng ba này có một ngày lễ quan trọng đó là ngày Quốc tế phụ nữ. Vào dịp này trên đất nước ta đang diễn ra những hoạt động đầy ý nghĩa để thể hiện lòng biết ơn, sự quan tâm của toàn xã hội đối với người phụ nữ - những người có công làm đẹp cho cuộc đời trước kia, hôm nay và mai sau nhân ngày “Quốc Tế phụ nữ”

     Trong những ngày đầu tháng 3 này, các em học sinh trường THCS Hoàng Liệt đã kính dâng lên cô giáo, người mẹ, người bà những bông hoa điểm tốt, những lời ca điệu múa. Đó là những lời cảm tạ dành cho sự quan tâm, bao dung và tình yêu thương mà cô giáo, người mẹ, người bà đã dành cho các em.

     Cũng trong những ngày này tập thể giáo viên trường THCS Hoàng Liệt cũng có nhiều hoạt động kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Tập thể nam giáo viên trường THCS Hoàng Liệt đã gửi tới các cô giáo trong trường những bông hoa tươi thắm với mong ước các cô giáo luôn tươi trẻ tràn đầy sức sống. Các cô giáo sẽ mãi là những người bạn, người đồng nghiệp thân yêu cùng các thầy vững bước trên con đường gian khổ và vinh quang của sự nghiệp trồng người. Cũng trong dịp này Ban giám hiệu đã thể hiện sự quan tâm đến tập thể giáo viên nữ bằng những hoạt động bổ ích. Thông qua các hoạt động kỉ niệm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ các thầy cô trong trường đã có thêm nhiều kiến thức cho cuộc sống.

     Với sự tôn vinh của xã hội đối với vai trò của người phụ nữ, tập thể nữ giáo viên trường THCS Hoàng Liệt quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận