TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Mai Động chào mừng 88 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh - Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Ngày đăng 02/04/2019 | 11:20  | View count: 264

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 88 năm lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và của tuổi trẻ Việt Nam. Chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), trường Tiểu học Mai Động đã phát động nhiều hoạt động hướng tới ngày kỉ niệm như phát động các phong trào thi đua, tổ chức kết nạp đội viên tại Văn Miếu- Quốc Tử Giám. Đặc biệt, sáng ngày 25/3/2019, nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề "Chào mừng 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Ngày hội thiếu nhi vui khỏe"

     Trong phần đầu chương trình, đồng chí Bùi Thu Hương - Bí thư chi đoàn nhà trường đã điểm lại lịch sử thành lập của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua đó, các em học sinh đã hiểu được sâu sắc ý nghĩa ngày thành lập Đoàn 26/3, từ đó có ý thức phấn đấu, nỗ lực rèn luyện và hăng hái hơn trong phong trào Đội- tiến bước lên Đoàn.

     Nội dung Ngày hội thiếu nhi vui khỏe với mục đích khuyến khích học sinh tăng cường tập luyện rèn luyện sức khỏe đã diễn ra hết sức sôi nổi, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn học sinh. Tạo được không khí sôi động nhất, nhận được những tràng pháo tay, tiếng hò reo cổ động vang dội từ phía học sinh chính là khi các thầy cô giáo cùng tham gia vào hoạt động văn nghệ, thi đấu thể thao với các em học sinh.

     Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh trường Tiểu học Mai Động thêm hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào truyền thống vinh quang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, từ đó tạo động lực mạnh mẽ để các em tự phấn đấu rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận