TIN TỨC KHÁC

Ngày hội tiên bước đoàn viên trường THCS Yên Sở
Ngày đăng 02/04/2019 | 15:26  | View count: 288

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Ngày 23/3/2019, trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức Ngày hội tiến bước lên đoàn năm học 2018-2019

     Khai mạc Lễ kỷ niệm, cô giáo Đỗ Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời tuyên truyền và giáo dục ý thức tự hào dân tộc, ghi nhớ công ơn thế hệ cha anh cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh trong toàn trường, khơi gợi ý trí quyết tâm thi đua học tập rèn luyện, phấn đấu trở thành đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi.

     Trong buổi lễ này, Ban giám hiệu và Bí thư đoàn trường  đã kết nạp và gắn huy hiệu đoàn cho 14 thanh niên ưu tú là học sinh của khối 9. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội. Chắc chắn đây vừa là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm không hề nhỏ đối với các em, những chủ nhân tương lai của đất nước và năng lực của mình trong mọi hoạt động, nhất là trong học tập, rèn luyện.

     Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng hết sức phấn khởi của các em học sinh. Có thể nói, buổi lễ đã tạo ra một bước ngoặt mới trong suy nghĩ, trong hành động, việc làm của chính các em, những tân Đoàn viên khối lớp 9.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận