TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Đền Lừ: Hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Ngày đăng 02/04/2019 | 15:34  | View count: 288

Hoà chung không khí vui tươi của cả nước hướng về kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), ngày 25/3/2019, trường Tiểu học Đền Lừ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Kết nạp Đội đợt II và tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”

     Chương trình gồm 2 phần: phần lễ và phần hội. Trong phần lễ các em được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn, cùng lời phát biểu căn dặn của thầy giáo Chu Xuân Tùng - bí thư Đoàn trường về nhiệm vụ của tuổi trẻ học đường phải ra sức tu dưỡng đạo đức, học tập kiến thức văn hóa và rèn luyện thực hành kỹ năng sống để hoàn thiện nhân cách công dân tương lai.

     Ấn tượng nhất là phần kết nạp Đội viên mới của 185 em học sinh lớp 3, 4, 5. Thật khó có thể diễn tả được niềm vui, niềm xúc động rạng ngời hiện trên khuôn mặt của các bạn học sinh trong ngày đầu tiên được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ.

     Sau Lễ kết nạp Đội là văn nghệ chào mừng Đội viên mới. Lời bài hát “ Khát vọng tuổi trẻ” vang lên như thôi thúc giục giã lớp lớp Đội viên hôm nay ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu cùng tiến bước lên Đoàn. Phần hội là chung kết các trò chơi từ khối 1đến  khối 5. Các trò chơi được diễn ra sôi nổi, thân thiện và mang tính đoàn kết cao.

     Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tặng quà cho 14 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” đã kết thúc chương trình kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của nhà trường. Đây không những chỉ là hoạt động vui chơi mà còn là ngày hội mang ý nghĩa tinh thần, giúp cho các em học sinh có thêm nguồn năng lượng mới chuẩn bị cho những ngày học tập tiếp theo.