TIN TỨC KHÁC

Phong trào Aerobic của trường Tiểu học Hoàng Liệt
Ngày đăng 16/04/2019 | 15:37  | View count: 167

Nhằm nâng cao sức khoẻ thân thể, phát triển trí tuệ, năng lực sáng tạo của học sinh, trong những năm qua, trường Tiểu học Hoàng Liệt luôn chú trọng quan tâm nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động TDTT, rèn luyện thân thể trong đó có môn thể dục Aerobic. Tuy là một môn thể thao tương đối khó đối với lứa tuổi học sinh tiểu học, nhưng với sự đam mê, kiên trì rèn luyện, học sinh trường Hoàng Liệt không những học tập tốt mà còn tích cực tập luyện để tham gia các phong trào và các cuộc thi do cấp trên tổ chức

     Với tình yêu dành cho môn thể thao Aerobic, cô giáo Nguyễn Xuân Hồng - giáo viên Thể dục của nhà trường đã truyền đến các bạn học sinh một niềm đam mê, sự hứng khởi. Sau nhiều ngày tập luyện, cuối cùng một đội hình xuất sắc nhất được thành lập với mong muốn mang về giải thưởng cao nhất trong lần tham dự cuộc thi của Quận.

     Khoác trên mình bộ trang phục xinh xắn, cùng những lời dạy bảo, khích lệ từ cô Xuân Hồng, các bạn bước lên sân khấu biểu diễn với tâm thế đầy tự tin và khát vọng. Ai cũng sẵn sàng để cháy hết mình theo từng bước nhảy, bộc phá ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết đằng sau hình ảnh của một người học sinh chăm chỉ, gương mẫu học tập thường ngày. Với sự quyết tâm đó các con đã xuất sắc mang về cho trường giải Nhất cấp Quận bài Aerobic quy định 2 nhóm tuổi (Nhóm 1: Lớp 1 - 3; Nhóm 2: Lớp 4 - 5). Và vinh dự hơn nữa, các con được đại diện cho các bạn học sinh tiểu học của quận Hoàng Mai tham dự vòng thi cấp Thành phố. 6 giờ sáng ngày 3/4 vừa qua hai đội tuyển đã tập trung đông đủ tại trường để mong đến giờ được lên xe đi biểu diễn tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

     Với bài nhảy Aerobic được biểu diễn trên nền nhạc sôi động, các động tác nhanh, dứt khoát và có nhiều động tác khó, các con đã chinh phục được Ban giám khảo cùng các cổ động viên nhiệt tình. Sự đam mê và kiên trì rèn luyện, một lần nữa các con lại xuất sắc mang về cho trường, cho Quận giải Ba cấp Thành phố (Nhóm: Lớp 1 - 3).

     Có lẽ rằng, đây chính là sự khởi đầu tuyệt vời cho môn thể thao Aerobic tại trường Tiểu học Hoàng Liệt. Mong rằng cô giáo Nguyễn Xuân Hồng sẽ tiếp tục truyền tình yêu cũng như niềm đam mê của mình đến với thật nhiều hơn nữa các bạn học sinh dưới mái trường.

     Hội thi lần này giúp cho các con học sinh trong các nhà trường có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường mối đoàn kết, đặc biệt là khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây cũng là dịp để các bạn học sinh thể hiện ngoài việc học tốt còn là những người hát hay, múa giỏi, nhảy đẹp tham gia tích cực các hoạt động của Đội, của nhà trường.

     Thầy và trò trường Tiểu học Hoàng Liệt sẽ tiếp phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo để xứng đáng với sự tin yêu của các bậc phụ huynh cũng như của ngành. Đồng thời triển khai sâu rộng phong trào TDTT đến giáo viên và học sinh trong trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận