TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Đền Lừ hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 6
Ngày đăng 27/04/2019 | 09:52  | View count: 206

Ngày sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, góp phần vào việc thúc đẩy một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến và đậm đà bản sắc dân tộc. Để hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), trường Tiểu học Đền Lừ phát động tuần lễ Ngày hội đọc sách từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 4 năm 2019 với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa như: triển lãm sách; tổ chức các cuộc thi “Viết về quyển sách em yêu thích”, “Kể chuyện theo sách”

Ngày sách được tổ chức với những hoạt động thiết thực. Những mô hình sách đẹp mắt, ý nghĩa trưng bày tại Thư viện đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và những hiệu ứng rất tích cực từ phía giáo viên và học sinh nhà trường. Điều đó chính là nguồn động viên lớn lao, là đòn bẩy để nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu làm hết sức mình để sách và văn hóa đọc trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống của mỗi người dân.