TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Lĩnh Nam tham dự hội thi rung chuông vàng của trung tâm Anh ngữ Viva
Ngày đăng 02/05/2019 | 14:34  | View count: 352

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, trường Mầm non Lĩnh Nam phối hợp với Trung tâm Anh ngữ ViVa đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” dành cho các bé khối Mẫu giáo Lớn của trường

     Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho các bé khối Mẫu giáo Lớn là một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm cho các con học sinh, đồng thời phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho các con trong học tập và hoạt động xã hội.

     Sau 2 vòng thi đấu, giây phút chiến thắng dường như vỡ òa trong tiếng cười và tiếng hò reo của các bạn và các cô, bé Dương Gia Bảo, học sinh lớp Mẫu giáo Lớn A1 đã dành giải Nhất, bé Thân Đức Gia Bảo, học sinh lớp Mẫu giáo Lớn A6 đã dành giải Nhì và bé Phạm Gia Hưng, học sinh lớp Mẫu giáo Lớn A3 đã dành giải Ba.

     Hội thi “Rung chuông vàng” năm học 2018-2019 đã kết thúc thành công và để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của các bậc phụ huynh về con em của mình. Hy vọng những hình ảnh này sẽ mãi đi vào lòng các thế hệ cô và trò trường Mầm non Lĩnh Nam, là phần thưởng cho cô và trò nhắc nhở nhau gắn bó với trường nhiều hơn để hoàn thành tốt công tác giáo dục mầm non cho hôm nay và mai sau.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận