TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Thịnh Liệt với hoạt động của bé
Ngày đăng 02/05/2019 | 16:05  | View count: 420

Để thực hiện tốt kế hoạch năm học 2018-2019, cũng như phong trào đổi mới sáng tạo trong dậy học, trường Mầm non Thịnh Liệt tổ chức các hoạt động trong nhà trường cũng như các buổi giao lưu văn nghệ, các con được thể hiện, được trải nghiệm tự khám phá

     Mỗi mùa, mỗi tháng lại mang đến cho ta những cảm giác riêng đến lạ! Tháng 4 bâng khuâng với gió nhẹ, với nắng dịu dàng, lòng chợt bâng khuâng những cảm xúc khó tả. Tháng 4 nhẹ nhàng và dịu dàng đến thế. Tháng 4 về, dạt dào bao cảm xúc cùng đất trời. Trên phố, hoa loa kèn trắng muốt, kiêu sa trong gió nghiêng nghiêng.

     Phòng giáo dục quận cũng đã tổ chức cho các trường tham gia hội thảo: Đổi mới giáo dục đổi mới sáng tạo, trường Mầm Non Thịnh liệt cũng tham gia đầy đủ. Các cô còn tổ chức Sinh nhật cho các con theo tháng, qua hoạt động này trẻ được tự do thể hiện khả năng ca hát được chơi các trò chơi tập thể, được tự tay chia quà sinh nhật cho các bạn trong lớp.

     Tháng 4 đã về, Tháng 4 với nhiều sự kiện chính trị, xã hội quan trọng và ý nghĩa: Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng, là một trong những ngày lễ lớn của nhân dân Việt Nam trong năm 2019.

     Ngày nay, ngày Quốc tế Lao động đã trở thành ngày hội lớn của hai giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam. Đây cũng là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị với giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

     Tất cả các hoạt động, các cuộc vận động, các phong trào trong nhà trường đã triển khai làm không nhằm ngoài mục đích tăng sự gắn kết, đoàn kết; tìm được sự tin yêu phấn khởi của phụ huynh và học sinh; khơi lửa trong mỗi CBGVNV trường MN Thịnh Liệt.

Tổ chức sinh nhật tháng cho trẻ

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận