TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Trần Phú: Ngày hội công nhận chuyên hiệu Đội viên năm học 2018-2019
Ngày đăng 24/05/2019 | 15:28  | View count: 974

Trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Trần phú long trọng kỉ niệm 78 năm thành lập đội TNTP HCM (15/5/1941-15/5/2019) và tổ chức Ngày hội công nhận hoàn thành chuyên hiệu đội viên Cháu ngoan Bác Hồ

     Trong ngày lễ kỉ niệm trọng thể này, toàn trường xúc động  tỏ lòng thành kính tưởng nhớ và biết ơn vô hạn Chủ tịch HCM vĩ đại, người sáng lập và rèn luyện đội ta, lãnh tụ kính yêu của dân tộc và cách mạng Việt Nam anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới .Người đã suốt đời hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân và khi đi xa đã để lại muôn vàn tình thân yêu cho toàn dân toàn đảng,cho toàn thể các cháu thanh thiếu niên nhi đồng.

     Trong những năm vừa qua, công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Tiểu học Trần Phú đã đạt được những thành tích đáng phấn khởi. Năm học 2017-2018, Liên đội Tiểu học Trần Phú được BCH Đoàn thanh niên quận Hoàng Mai, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai tặng giấy khen là Liên đội mạnh xuất sắc cấp Quận. Cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang được Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai tặng giấy khen về thành tịch đóng góp trong hoạt động Đội.

     Trong chương trình buổi lễ, các em thiếu niên nhi đồng đã được tham gia trò chơi Rung chuông vàng hiểu biết về Đội. Để công nhận chuyên hiệu hạng măng non, các em học sinh đại diện lớp 4,5 phải trải qua phần thi sơ cứu. Cô Nguyễn Thị Trâm, nhân viên y tế đã đánh giá hoạt động của từng Đội.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận