TIN TỨC KHÁC

Chi đoàn tiểu học Thúy Lĩnh với những hoạt động đỉnh cao chào mừng “Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên phường Lĩnh Nam” nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày đăng 24/05/2019 | 15:49  | View count: 1017

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ Hoàng Mai thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp, chi đoàn Tiểu học Thúy Lĩnh đã tham gia với nhiều hoạt động thiết thực

     Với sức trẻ và sự nhiệt huyết, ngoài công tác chuyên môn tại nhà trường, chi đoàn nhà trường đã chủ động đề xuất với cấp ủy chi bộ phương án lao động cải tạo vườn trường và tặng 7 bồn hoa, cây xanh tại khuôn viên nhà trường bằng kinh phí đóng góp của Chi đoàn là 1.600 000 đồng. Xung kích trong phong trào hiến máu nhân đạo, đoàn viên chi đoàn đã  hiến tặng 5 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 5/3 đơn vị; tham gia tích cực giải chạy Olimpic tai phường Lĩnh Nam với 2 giải: 01 giải Nhất, 01 giải Ba.

     Sáng ngày 11/5/2019, trong  Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên phường Lĩnh Nam nhiệm kỳ 2019-2024  diễn ra với sự có mặt đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang - Bí thư Đoàn TNCS, Chủ tịch Hội LHTN quận Hoàng Mai; đồng chí Nguyễn Đình Công - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đoàn viên chi đoàn.

     Đến với Đại hội, các em thiếu nhi trong đội ca khúc măng non của nhà trường đã mang tới màn trình diễn đầy ấn tượng qua ca khúc “Ca ngợi Tổ quốc” với không khí sôi động, tràn đầy tươi mới. Tiết mục văn nghệ không chỉ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với Đảng, Nhà nước mà còn thể hiện tinh thần quyết tâm, tiếp nối truyền thống thanh niên của đoàn viên phường Lĩnh Nam nói chung, đoàn viên trường tiểu học Thúy Lĩnh nói riêng và đặc biệt là thế hệ măng non của đất nước. Cấp ủy chi bộ cũng đã tới dự và cùng với khối Giáo dục công lập phương Lĩnh Nam có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Đại hội. Điều đó  thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chi bộ, BGH tới hoạt động của đoàn thanh niên.

     Tại Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên phường Lĩnh Nam nhiệm kỳ 2019-2024, đồng chí Mai Tiến Bình - Bí thư chi đoàn trường - một “thủ lĩnh” năng động, sáng tạo, tài ba của chi đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã vinh dự được bầu vào Ủy viên Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên phường Lĩnh Nam khóa 2019-2024.

     Tiếp nối thành công và phát huy sức mạnh của thanh niên, thanh niên đoàn trường Tiểu học Thúy Lĩnh sẽ không ngừng phấn đấu trau dồi kiến thức, kỹ năng, vững về nghiệp vụ, có uy tín, nhiệt tình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hơn nữa, phối kết hợp với các tổ chức để hoàn thành nhiệm vụ và hoạt động của Đoàn, Hội. Mỗi đoàn viên trong trường là một tấm gương sáng về thực hiện văn hóa giao thông, tiếp tục giáo dục, tuyên truyền tới các em học sinh ý thức tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa của Hội.

     Với sự tín nhiệm và tin tưởng, các thanh niên của phường Lĩnh Nam nói chung, đoàn viên giáo viên trường tiểu học Thúy Lĩnh nói riêng sẽ phấn đấu hết mình trong nhiệm kỳ tới để hoàn thành tốt những mục tiêu đề ra như thông điệp khẩu hiệu hành động về thời cơ, thách thức trong nhiệm kỳ 2019-2014 của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Lĩnh Nam:

“Tiếp lửa truyền thống - Cống hiến sức trẻ

Xây dựng phường Lĩnh Nam phát triển bền vững, giàu đẹp, văn minh”./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận