TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Hoàng Liệt tổng kết năm học 2018-2019, chia tay học sinh 5 tuổi vui tết thiếu nhi 1/6
Ngày đăng 03/06/2019 | 10:35  | View count: 872

Trường Mầm non Hoàng Liệt cũng như bao trường học khác tổ chức Tổng kết năm học 2018-2019. Đây là năm học nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích đáng khích lệ: Thực hiện tốt các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức phong cách HCM”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; các phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”. CBGVNV thực hiện tốt năm Văn minh trật tự đô thị năm 2018; Bộ Qui tắc ứng xử do thành phố Hà Nội ban hành. Tham gia các Hội thi do quận, trường tổ chức đều đạt giải cao

     Mở đầu Tổng kết năm học 2018-2019, chia tay học sinh 5 tuổi và vui tết thiếu nhi là màn biểu diễn văn nghệ chào mừng của các cô trò trường MN Hoàng Liệt.

     Sau đó, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nga - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Tổng kết năm học. Ở dưới sân trường là bao ánh mắt trẻ thơ nhìn lên trên sân khấu để xem các tiết mục văn nghệ của cô và trò biểu diễn. Sau đó các bé vui mừng đón nhận các phần quà mà nhà trường và BPH trao tặng cho các con. Ai cũng hân hoan phấn khởi và bùi ngùi chia tay các bạn học sinh 6 tuổi ra trường lên cấp Tiểu học và chia tay các bé về nghỉ hè…Ôi ! cảm xúc ấy đong đầy trong ánh mắt, nụ cười của cô của bé và của phụ huynh khi lưu luyến chia tay kết thúc một năm học. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ khi kết thúc mùa Hè chào đón mùa Thu và vào năm học mới./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận