TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Trần Phú mừng sinh nhật Bác
Ngày đăng 03/06/2019 | 10:48  | View count: 364

Tháng 5, tháng của những ngày đầy nắng và gió nhưng vẫn có những cơn mưa rào bất chợt ập xuống ào ào rồi tắt lịm, mang theo cả hương vị đất nồng nàn. Tháng 5 về, nhuộm tím con đường bằng lăng và đỏ cả một góc trời hoa phượng vỹ, văng vẳng tiếng ve gọi hè, tháng của những cô cậu học trò xao xuyến mùa chia tay

     Mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, sáng ngày 19/5/2019 vừa qua, các bé của trường Mầm non Trần Phú đã đem đến rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các bé cùng nhau hòa mình trong từng điệu nhạc, cùng thể hiện các động tác khi thì mềm dẻo, khi lại mạnh mẽ, dứt khoát; từ các ca khúc dân ca, đến những điệu nhảy hiện đại. Những lời ca, điệu múa của các bé như một lời chúc mừng, một lời cảm ơn trìu mến đến công lao trời biển của Bác kính yêu.

     Thêm vào đó, sáng ngày 21/5/2019, một hoạt động rất thú vị đối với các bạn học sinh 5 tuổi đó là hoạt động đi thăm quan khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ công lao của những người đã hi sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc và trường tiểu học - một môi trường mới đang đón chào các con.

     Vậy là một mùa hè nữa lại đến, chúc các con có một kỳ nghỉ hè vui, khỏe, bổ ích, nhiều thú vị bên gia đình, để sau hè các bé lại bắt đầu năm học mới tự tin hơn và phấn khởi hơn, chúc các bé lớp 5 tuổi ra trường luôn vui vẻ, học được nhiều kiến thức ở mái trường mới.

Các con cùng cô giáo dâng hương tại khu tưởng niệm.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận