TIN TỨC KHÁC

Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu Misa nhé
Ngày đăng 03/06/2019 | 13:37  | View count: 415

Nhớ ngày nào con đã rất phấn khởi khi nghe được đi học Mẫu Giáo, để rồi ngay sau đó con “vừa đi vừa khóc” và niềm vui được tỏ lộ đầy khuôn mặt khi con được bố mẹ dẫn đến trường Mầm non Hoa Hồng. Con thật thích thú trước khuôn viên đẹp của trường, con đã nói con thích học trường này quá. Trẻ thơ là vậy, rất thực tế, vẻ đẹp trước mắt cũng là một ấn tượng tốt trong tâm hồn tuổi thơ hồn nhiên của con

Hoa Hồng ơi, con chào tạm biệt nhé

Ngày mai con chuyển vào lớp một rồi

Con nhớ lắm, trường , cô và các bạn

Khoảnh khắc này ghi dấu mãi không phai

 

Sẽ không đến trường vào những sáng sớm mai

Điệu múa câu ca không phải từ các cô nữa

Giờ ăn, giấc ngủ không được gần bàn tay cô

Tất cả đã trở thành ký ức – mùa hạ ơi!

 

Dù mai này con đi khắp muôn nơi

Hẹn ngày mai con về lại bến cũ

Bạn bè bên nhau rưng rưng gọi trường cũ

Hứa sẽ nhiều điểm mười riêng về kính tặng cô.

 

     Thời gian thấm thoát trôi thật nhanh…

     Và chính niềm vui ban đầu đó của con đã được kéo dài đến tận bây giờ, một cách trọn vẹn, khi con đón nhận được thật nhiều sự yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ tận tình của các cô giáo của Mầm non Hoa Hồng. Ba năm trôi qua, tuổi thơ con đang lớn lên từng ngày và các cô chính là người mẹ thứ hai của con ở trường, thật đúng như vậy, bởi hơn nữa thời gian của một ngày con đã được ở với các cô, được các cô tận tình dạy dỗ, lo cho từng bữa ăn, giấc ngủ.

     Ngày mai, chỉ ngày mai thôi cha mẹ và các con sẽ phải nói lời tạm biệt, dẫu không muốn song đó là quy luật hợp, tan. Trước thời khắc chia tay cha mẹ vừa buồn vừa vui, buồn vì con phải xa trường, xa cô, xa những tháng ngày tuổi thơ hồn nhiên và ấm áp, vui vì thấy con đã khôn lớn và trưởng thành hơn.

    Cũng đến lúc, đành phải nói lời tạm biệt Hoa Hồng… Thương lắm… nhớ lắm… nhưng biết làm sao giờ, lẽ nào con cứ nhỏ bé mãi. Trước khoảnh khắc này, xin gửi đến toàn thể các cô lời tri ân sâu sắc và chúc các cô luôn gắn bó thành công hơn với sự nghiệp trồng người, chúc cho Mầm non Hoa Hồng mãi là ngôi nhà thứ hai của các thế hệ trẻ và ngày càng mở rộng, phát triển. 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận