TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Định Công tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019
Ngày đăng 04/06/2019 | 10:12  | View count: 1035

Trong không khí phấn khởi tưng bừng của cả nước kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thầy trò trường THCS Định Công vô cùng phấn khởi kết thúc năm học với niềm vui lớn vì đã hoàn thành nhiệm vụ, thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Một năm học miệt mài thi đua “thầy dạy tốt - trò học tốt”, khép lại một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của cả thầy và trò, trường THCS Định Công đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019

     Với mục tiêu phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục đại trà và chất lượng mũi nhọn, thực hiện các cuộc vận động lớn của ngành giáo dục. Năm học qua, các thầy cô giáo đã nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, tận lực với học sinh, nghiêm túc trong thực hiện quy chế chuyên môn, triển khai thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông, nhiều hoạt động của nhà trường đã diễn ra nghiêm túc và bổ ích. Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, qua đó giáo dục học sinh tình yêu đất nước, long tự hào về truyền thống dân tộc, những trang sử vẻ vang của thế hệ cha anh. Phong trào “việc tử tế” nêu gương người tốt việc tốt, quyên góp ủng hộ đồng bào nghèo, quỹ vì người nghèo, giáo dục vùng sâu vùng xa, tặng quà học sinh vượt khó, mồ côi. Các hoạt  động mà cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường đã thực hiện đều nhằm làm tốt công tác giáo dục đạo đức. Bên cạnh đó, nhà trường đã có nhiều giải pháp tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng học sinh giỏi. Vì vậy, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào với số học sinh khá giỏi tăng hơn so với những năm trước. Trong các kỳ thi học sinh giỏi, đã có nhiều học sinh đạt giải cao và mang lại cho nhà trường những thành tích đáng khích lệ. Các lớp đạt danh hiệu xuất sắc, danh hiệu tập thể lớp tốt và danh hiệu tập thể lớp khá. Liên Đội cũng đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi.

     Để đạt được những thành tích trên, thầy và trò trường THCS Định Công đã không ngừng nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt. Đồng thời, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của UBND phường Định Công, Hội cha mẹ học sinh, sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ và chính quyền địa phương, Chi bộ Đảng nhà trường. Đó là nguồn động viên rất lớn cho tập thể giáo viên, học sinh trường THCS Định Công trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận