TIN TỨC KHÁC

Cô và trò khối 5 trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ ngập tràn cảm xúc trong lễ ra trường, tri ân thầy cô
Ngày đăng 04/06/2019 | 10:53  | View count: 869

Đã vào những ngày cuối tháng năm, sắc tím của bằng lăng tràn ngập một góc sân trường báo hiệu một mùa hè đang về, gợi bao niềm bâng khuâng, xao xuyến trong các em học sinh lớp Năm. Với các em, kì nghỉ hè năm nay không như với những lần chia tay nghỉ hè những năm học trước. Giờ đây các em phải tạm biệt thầy cô yêu dấu, gửi lại tất cả những kỉ niệm ngây thơ của tuổi học trò, để rồi, sau mùa hè này các em sẽ đến trường mới, có bạn mới, có thầy mới. Sáng ngày 22/5/2019, trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ ra trường, tri ân thầy cô cho học sinh lớp 5 niên khóa 2014-2019

     Tới dự buổi lễ có cô giáo Đỗ Thị Kim Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong BGH cùng các thầy cô giáo lớp 5 và các cô bác đại diện hội phụ huynh học sinh và đặc biệt sự có mặt của 178 em học sinh khối 5 của trường.

     Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do các em học sinh lớp 5 biểu diễn . Các tiết mục văn nghệ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Những lời ca tiếng hát chất chứa những tình cảm dạt dào đó là lòng biết ơn vô tận của các em học sinh gửi đến thầy cô.

      Tại buổi lễ, cô giáo Đỗ Thị Kim Liên - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chia tay các em học sinh lớp 5. Cô khẳng định rằng: Truyền thống nhà trường đã được xây dựng từ chính các em những lứa học trò ngoan, học giỏi và tự tin, cô chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc khóa học, mong rằng các em sẽ luôn có nghị lực và niềm tin, sẽ có một cuộc sống thật ý nghĩa với những hoài bão và ước mơ tươi đẹp,gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa ở cấp học tiếp theo.

     Để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo đã dạy dỗ, dìu dắt trong 5 năm qua, em Nguyễn Hà Linh thay mặt cho 178 học sinh khối lớp 5 phát biểu cảm nghĩ của mình , tất cả như muốn vỡ òa trong cảm xúc. Trong suốt những năm qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ và những tình cảm thân thiết mà cha mẹ học sinh đã dành cho các thầy các cô. Trong buổi chia tay đầy lưu luyến này, bác Nguyễn Thị Thu - đại diện cho CMHS khối 5 đã có đôi lời chia sẻ và có món quà gửi tặng nhà trường, thể hiện tình cảm của các bậc cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

     Các em HS khối 5 có bó hoa tươi thắm kính tặng các thầy cô giáo, người mẹ hiền thứ hai của các em với lời chúc: chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt. Vậy  là 5 năm học đã qua đi; 178 học sinh lớp 5 đã hoàn thành chương trình Tiểu học. Bài hát “Tạm biệt mái trường” vang lên đã khép lại chương trình của buổi lễ. Chỉ ngay ngày mai thôi dù không còn học ở mái trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ thân yêu nhưng các thầy cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các em. Hãy cố gắng học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn và sẽ là những học sinh tiêu biểu ở các trường trung học cơ sở, làm ấm lòng các thầy cô đã dìu dắt những bước đi ban đầu cho các em. Chúc các em có nhiều thành công mới trong tương lai.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận