TIN TỨC KHÁC

Công tác tuyển sinh trong năm học 2019-2020 của trường Mầm non Thanh Trì
Ngày đăng 09/07/2019 | 08:23  | View count: 219

Hè về rộn rã tiếng ve trên những tán cây xanh, rực rỡ những hàng phượng vĩ nở rộ hai bên đường. Đó cũng là lúc kết thúc năm học cũng là lúc báo hiệu chuẩn bị mùa tuyển sinh cho năm học mới trong các nhà trường. Cũng như các trường mầm non công lập trong quận Hoàng Mai, trường Mầm non Thanh Trì đã và đang thực hiện tốt công tác tuyển sinh

     Trường đã xây dựng kế hoạch tuyển sinh, đã niêm yết công khai tại 29 tổ dân phố, tại bảng thông tin của trường, thông báo trên hệ thống loa truyển thanh của phường Thanh Trì, thông báo trên trang Website của trường. Nhà trường có nhiều thuận lợi trong công tác tuyển sinh. Trường nhận được sự quan tâm sát sao của PGD và các cấp lãnh đạo, giúp đỡ, chỉ đạo trường kịp thời phê duyệt kế hoạch, chỉ tiêu tuyển sinh phù hợp với trường, với địa phương. Tuy nhiên trường cũng gặp phải một số khó khăn trong công tác tuyển sinh trực tuyến, phụ huynh tham gia đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho con em mình chưa nhiều. BGH trường đã tăng cường tuyên truyền để PHHS tham gia tuyển sinh trực tuyến, phấn đấu đạt tỷ lệ 70% trẻ 5 tuổi tuyển sinh trực tuyến.

     Nhà trường luôn quyết tâm thực hiện tốt công tác tuyển sinh, tiếp dân thân thiện chu đáo, đáp ứng nhu đủ nhu cầu học tập của con em nhân dân trên địa bàn phường Thanh Trì.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận