TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Thịnh Liệt chào tháng 6!
Ngày đăng 10/07/2019 | 15:46  | View count: 505

Một mùa hè rực nắng mang theo nhiều dự định và kế hoạch của tập thể CBGVNV trường Mầm non Thịnh Liệt đã đến. Hè đến khép lại một năm học 2018-2019 với nhiều thành tích đáng kể của cô và trò nhà trường song lại mở ra cả một trời dự định chuẩn bị cho công tác hè và xây dựng nền tảng của năm học mới

“Mùa xuân cất cánh bay rồi

Hạ đang rừng rực lên ngôi đất trời

Dát vàng rực rỡ muôn nơi

Ẩn trong trái chín, nhuộm ngời hương hoa.”

     Năm học 2018-2019 đánh giá một bước phát triển, khẳng định mới của trường mầm non Thịnh Liệt, minh chứng là việc nhà trường được đánh giá là trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, nhà trường có giáo viên giỏi đạt giải nhì cấp Thành phố. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ đạt nhiều thành tích cao: nhà trường được UBND Quận đánh giá là "Trường học an toàn phòng chống tai nạn thương tích", Nhân viên đạt giải nhất, giải ba hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận. Các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường đạt giải nhất, nhì cấp Quận, giải xuất sắc cấp học mầm non  hội diễn văn nghệ “Tiếng hát Thầy và trò”, Học sinh tham gia hội thi Bé khéo tay cấp Quận đạt giải xuất sắc toàn đoàn.

     Đón mừng lễ tổng kết năm học, cô và trò nhà trường hân hoan trong niềm vui vì thành tích, chất lượng đạt được và vì những kiến thức và kỹ năng trẻ có sau mỗi năm học. Kết quả học tập, rèn luyện của cô và trò nhà trường là động lực để CBGVNV nhà trường tiếp tục phấn đấu trong năm học tiếp theo 2019-2020.

     Trong năm học 2018-2019, ban giám hiệu nhà trường đã tập trung bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cả về chuyên môn nghiệp vụ và các phương pháp đổi mới trong các hoạt động học; tạo môi trường trải nghiệm cho trẻ tại cả 3 cơ sở. Chất lượng nuôi dưỡng, giảng dạy tại các bộ phận ngày càng được nâng cao rõ rệt sau các hội thi được tổ chức tại trường. Song song cùng các giải thưởng tại nhà trường, các đồng chí tham gia thi các cấp cũng đạt thành tích cao đáng khích lệ. Đội ngũ CBGVNV trong năm học vừa qua đã hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ công tác, chuyên môn dạy và chuyên môn nuôi dưỡng được bồi dưỡng, rèn luyện thường xuyên, chất lượng chăm sóc giáo dục và nuôi dưỡng được khẳng định ở mức độ xuất sắc với nhiều giải thưởng cao.

     Năm học 2018-2019 cũng ghi dấu nhiều hoạt động trong công tác tổ chức bữa ăn cho trẻ ở trường, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa ăn trong nhà trường đảm bảo đầy đủ dưỡng chất đặc biệt cung cấp nhiều rau xanh giúp trẻ phát triển toàn diện. Thực đơn bữa ăn của trẻ phong phú, hấp dẫn giúp các con ăn ngon miệng, hết suất.

     Kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 chính là sự kết tinh của sức mạnh đoàn kết và tinh thần tập thể đưa đến sự quyết tâm hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ. Chính động lực này là bàn đạp quan trọng trong nỗ lực phấn đấu chuyển mình lên các thành công lớn hơn của tập thể CBGVNV trường mầm non Thịnh Liệt trong các năm học tiếp theo. Chuẩn bị bước sang một năm học mới, BGH nhà trường quyết tâm chuẩn bị các bước đệm kế hoạch từ tháng 6 tháng 7 các nội dung bồi dưỡng chuyên môn tại các tổ bộ phận và đưa dần kế hoạch đầu năm để chuẩn bị thực hiện.

     Mong muốn một năm học mới bình an, may mắn và thành công! Mong muốn được chăm sóc các con với chất lượng tốt và ổn định nhất là mong muốn lớn nhất của tập thể nhà trường. Kính chúc các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, bền tâm vững trí để thực hiện thành công sự nghiệp “trăm năm”!

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận