TIN TỨC KHÁC

Chào đón mùa tuyển sinh 2019
Ngày đăng 10/07/2019 | 15:49  | View count: 513

Tháng 6 đến với các hoạt động sôi nổi của cô và trò nhà trường trong công tác hè, công tác tuyển sinh, công khai các văn bản tuyển sinh theo kế hoạch. Hè không còn là thời điểm nghỉ ngơi sau một năm học của các thầy cô giáo mà hè đến là những tháng ngày hối hả chuẩn bị bước đệm cho năm học tiếp theo, được chào đón các bé đến trường với tinh thần và khí thế đổi mới, sáng tạo, hấp dẫn hơn năm học trước

“Hè sang hối hả tiếng ve

Hè sang phượng đỏ khẽ đưa đầu cành

Hè sang hối hả bước em

Đón chào các bé nhanh nhanh vào trường”

     Bước vào hè là bước vào một trang mới trong lịch trình của 9 tháng tiếp theo. Bước vào gặp gỡ với rất nhiều các con, các bố mẹ, ông bà còn nhiều bỡ ngỡ với môi trường giáo dục mới dù đã được tìm hiểu, dù đã qua chọn lựa của gia đình. Bước vào hè còn là bước vào một quá trình dài các ngày tháng tích cực tuyên truyền và chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để tuyển sinh, đón trẻ vào năm học mới 2019-2020. Tháo gỡ, giải đáp các vướng mắc của các bậc phụ huynh trong công tác tuyển sinh. Thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh, nhà trường đã thực hiện thường xuyên, đúng tiến độ các hoạt động theo kế hoạch chỉ đạo của các cấp. Với rất nhiều các nhiệm vụ cần phối hợp thực hiện trong tháng 6, nhà trường luôn thực hiện tốt quy chế chuyên môn, quy chế chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường sư phạm, phòng chống tốt các dịch bệnh mùa hè. Song nhà trường vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ tuyển sinh theo kế hoạch.

     Nhà trường đã thực hiện công khai kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 từ ngày 12/6/2019. Thực hiện công khai các văn bản: Kế hoạch tuyển sinh mầm non, lớp 1, lớp 6 năm học 2018-2019 của UBND Quận. Kế hoạch tuyển sinh mầm non của trường mầm non Thịnh Liệt. Mô hình học của nhà trường là học 2 buổi/ ngày và thông báo thời gian tuyển sinh của nhà trường. Hình thức công khai: niêm yết bảng tin, website trường, bảng tin tổ dân phố, khu dân cư, Nhà trường đã thực hiện báo cáo mô hình học với UBND phường Thịnh Liệt.

     Được chăm sóc dạy dỗ các con trong một môi trường tốt để các con phát triển toàn diện là mong nuốn và là động lực phát triển của nhà trường. Và trường mầm non Thịnh Liệt luôn nỗ lực phấn đấu để duy trì và phát huy hơn nữa môi trường giáo dục đó. Chúc một mùa hè thành công đến với các nhà trường!

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận