TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Hoa Hồng: Lễ ra trường cho học sinh 5 tuổi
Ngày đăng 12/07/2019 | 09:15  | View count: 463

Năm học 2018-2019, trường Mầm non Hoa Hồng đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Hiện nay nhà trường có 08 nhóm lớp với tổng số 317 học cháu. 100% các cháu được ăn ở bán trú tại trường; 100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng theo 3 nội dung cân nặng, chiều cao, cân nặng/chiều cao

     Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ được nhà trường hết sức quan tâm. Bếp ăn nhà trường được cấp chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường cũng luôn duy trì hoàn thành tốt công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi. 100% đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Bên cạnh công tác dạy và học, nhà trường luôn thực hiện tốt nếp sống văn minh trong sinh hoạt cũng như công tác, thường xuyên xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp.

     Trong năm nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa các nội dung của cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Chất lượng  chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên, 100% trẻ được chăm sóc và đối xử công bằng khi đến lớp.Tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN. Tiếp tục tổ chức có hiệu quả việc thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Tổ chức môi trường giáo dục, tạo cơ hội cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, trải nghiệm theo phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với độ tuổi; áp dụng đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. Đẩy mạnh tích hợp giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.

     Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn múa, hát, trình diễn thời trang, diễn kịch, đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chú đón xem và thích thú vì những tiết muc các bé thể hiện trong suốt chương trình.

     Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé khối Mẫu giáo lớn 5 tuổi rời khỏi mầm non. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.

     Tại lễ tổng kết năm học 2018-2019, nhà trường đã tặng quà cho các em học sinh và trao giấy chứng nhận cho 93 em học sinh hoàn thành chương trình học lớp mẫu giáo 5 tuổi.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận