TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Vĩnh Hưng tổ chức các hoạt động tri ân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày đăng 09/09/2019 | 08:16  | View count: 178

Trong những ngày hè tháng 7, trên khắp mọi miền của tổ quốc, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn” đang được nhân dân cả nước hướng tới với nhiều hoạt động thiết thực. Hòa chung trong không khí hướng về cội nguồn đó, ngày 27/7/2019, cô và trò trường mầm non Vĩnh Hưng cũng tổ chức lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng

     Đây là một hoạt động giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của cô và trò nhà trường.Trong buổi lễ dâng hương, sau phút mặc niệm trang nghiêm, các thầy cô giáo và các bé đã lần lượt lên thắp nén hương để tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh xương máu của thế hệ cha anh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Cũng nhân dịp này, nhà trường còn thăm hỏi và tặng quà tri ân đến các gia đình có công với cách mạng là bố mẹ của các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Món quà tuy còn nhỏ về vật chất nhưng đã thể hiện sự quan tâm và giá trị động viên tinh thần to lớn của nhà trường đối với những gia đình chính sách.

     Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn về vật chất nhưng cấp ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể nhà trường đã phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, thường xuyên quan tâm chăm lo đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Những hoạt động thường xuyên,thiết thực, có ý nghĩa giáo dục truyền thống không chỉ thực hiện trong dịp ngày 27/7 mà sẽ luôn là nghĩa vụ, trách nhiệm và là niềm vinh dự của tất cả các cấp, các ngành, tổ chức xã hội nói chung và của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Vĩnh Hưng nói riêng. Qua đó bồi đắp thêm cho mỗi chúng ta lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, sống có trách nhiệm hơn với quê hương, đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những người đã để lại một phần máu thịt nơi chiến trường khốc liệt năm xưa.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận