TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Mai với công tác chuẩn bị cho năm học mới
Ngày đăng 10/09/2019 | 15:48  | View count: 44

Chỉ còn vài ngày nữa là tới lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, cô và trò trường Tiểu học Tân Mai đang trong không khí khẩn trương, hứng khởi chuẩn bị cho năm học mới. Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường Tiểu học Tân Mai đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình

     Tất cả Cán bộ Giáo viên và học sinh đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu. Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của học sinh, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho học sinh sự hứng thú, tìm tòi và khám phá thật ý nghĩa và bổ ích.

     Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị, sửa soạn và sắp xếp thì phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản” và tập luyện. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát, những điệu múa, những bài thơ mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong buổi lễ khai giảng.

     Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của trường Tiểu học Tân Mai sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 9 năm 2019 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Đây là buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận