TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Định Công tích cực chuẩn bị lễ khai giảng năm học mới
Ngày đăng 10/09/2019 | 15:53  | View count: 175

Năm học mới đang đến rất gần trong niềm hân hoan, háo hức chờ đợi của thầy và trò trường Tiểu học Định Công. Để đón chào dịp đặc biệt này, từ nhiều ngày nay, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã hăng hái tham gia công tác chuẩn bị lễ Khai giảng vào ngày 05/9/2019 tới

     Công tác tham mưu, phối hợp với các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn phường

     Nhà trường đã chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng chuẩn bị các điều kiện tổ chức khai giảng đúng kế hoạch, tránh ùn tắc giao thông trước cổng trường. Bên cạnh đó, trường Tiểu học Định Công phối hợp với các đoàn thể địa phương quan tâm đến những học sinh diện chính sách, học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập, quần áo đến trường trong năm học mới.

     Công tác chuẩn bị tổ chức khai giảng tại trường

     Ban giám hiệu trực tiếp chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho giáo viên Tổng phụ trách xây dựng nội dung chương trình, thời gian tổ chức Lễ khai giảng theo đúng quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất để tránh nắng nóng cho học sinh. Đặc biệt, trong năm học này, hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, nhà trường không tổ chức thả bóng bay, bắn pháo; không sử dụng chai nhựa để đón tiếp các vị đại biểu đến chung vui với nhà trường trong ngày đầu tiên của năm học mới.

     Các em học sinh trong đội nghi lễ, đội văn nghệ miệt mài tập nghi thức, chuẩn bị các tiết mục hát múa, võ thuật, trò chơi dân gian, để biểu diễn trong ngày khai giảng. Bạn nào cũng vui tươi, phấn khởi khi được góp công sức của mình vào ngày hội quan trọng này.

     Cùng với các bác lao công, tập thể cán bộ, giáo viên cũng tham gia vệ sinh trường lớp, chăm sóc cây xanh. Rất nhiều chậu hoa, chậu cây được đặt ở hành lang, lan can các lớp học được tưới nước, nhổ cỏ, cắt tỉa những cành khô, lá già, để những cây hoa ấy thêm rực rỡ sắc màu, tạo khung cảnh sư phạm xanh - sạch - đẹp - an toàn - nở hoa vẫy chào năm học mới.

     Tất cả mọi công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng 2019 - 2020 của nhà trường đã được thực hiện, sẵn sàng đón một năm học mới nhiều thành công!

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận