TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Trần Phú giao lưu Festaval tiếng Anh năm học 2019-2020
Ngày đăng 28/11/2019 | 08:44  | View count: 206

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 21/11/2019 trường Tiểu học Trần Phú long trọng tổ chức chương trình giao lưu Festival Tiếng Anh. Chương trình được tổ chức nhằm tạo một sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh có cơ hội so tài; trải nghiệm khả năng Anh ngữ; khuyến khích các em tăng cường trau dồi, học tập bộ môn Tiếng Anh; nâng cao khả năng giao tiếp, kĩ năng nghe nói

     Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, các phần thi đều được đánh giá cao bởi sự tự tin, nói tiếng Anh lưu loát và đặc biệt là sự hứng thú trong việc sự dụng tiếng Anh của các thí sinh cũng như trong các tiết mục biểu diễn văn nghệ. Đến dự chương trình có Ban Giám Hiệu nhà trường, học sinh và tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

    Tham gia hội thi, các đội trải qua 2 phần thi: Phần thứ Nhất là Tranh tài Kiến thức có tên Tiếng Anh là Face-off với sự tham gia của 12 đội chơi. 12 cặp thí sinh đến từ khối 4, 5 sẽ cùng nhau tranh tài kiến thức bằng 10 câu hỏi kiến thức bằng Tiếng Anh. Và phần Hai là phần thi hùng biện mang tên Bản lĩnh Đội Chơi (I’m Me).

     Ngày hội “English Festival” đã kết thúc trong không khí tươi vui, sôi nổi của các em học sinh cũng như giáo viên - Một ngày hội đầy ắp tiếng cười và niềm vui được thể hiện mình. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức và Ban giám khảo đã làm việc công tâm để chọn ra 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba.

     Chia sẻ cảm nhận về cuộc thi, các con học sinh tham gia đều cho rằng Chương trình đã đưa ra các câu hỏi rất hấp dẫn và mới mẻ khiến các con cảm thấy rất thú vị. Cùng với các phần thi vô cùng gây cấn, học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc bằng Tiếng Anh.

     Festival Tiếng Anh thực sự là một sân chơi trí tuệ nhằm khuyến khích niềm say mê cho học sinh học tiếng Anh, tạo cơ hội cho học sinh giao lưu với nhau để nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Là trải nghiệm rất hữu ích cho các học sinh, là nơi các em được giao lưu, học hỏi và thể hiện bản thân mình, đồng khẳng định chất lượng dạy và học ngoại ngữ của Nhà trường.       

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận