TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Yên Sở rộn ràng không khí ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày đăng 04/12/2019 | 11:21  | View count: 244

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), sáng ngày 20/11, trường THCS Yên Sở long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tới dự buổi lễ, có đại diện UBND Phường, đại diện Hội cha mẹ học sinh, đặc biệt có sự tham gia của các thầy cô giáo đã từng công tác tại nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn 1000 em học sinh trong trường

     Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THCS Yên Sở. Đồng thời đây cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy và các hoạt động thi đua. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THCS Yên Sở.

     Cô giáo Đỗ Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua. Với gần 60 năm sự nghiệp trồng người, Nhà trường đã không ngừng phát triển về nhiều mặt. Cô nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm trong năm tiếp theo của Nhà trường là cải cách chương trình đào tạo theo hướng tích cực và dựa trên năng lực, đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

     Nhân dịp này, Trường cũng đã khen thưởng và tặng hoa cho các giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Chiến sĩ thi đua cấp trường, các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đồng thời nhà trường cũng tặng hoa chúc mừng các chi đội đã đạt danh hiệu xuất sắc trong đợt thi đua 20/11, các chi đội đạt giải văn nghệ và tuyên dương các em học sinh đạt được nhiều hoa diểm tốt.

     Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THCS Yên Sở đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường chuẩn quốc gia về đào tạo.   

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận