TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Tân Mai chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Ngày đăng 04/12/2019 | 11:35  | View count: 354

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019, Trường THCS Tân Mai long trọng tổ chức chương trình Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, là dịp các thế hệ học sinh được tỏ lòng tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo trường THCS Tân Mai - những người cả cuộc đời âm thầm, bền bỉ dạy dỗ và nâng cánh ước mơ cho lớp lớp thế học sinh Tân Mai bay cao, bay xa

     Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Bách Lợi - Bí thư Đảng ủy phường Tân Mai; ông Đặng Ngọc Thắng - Phó Chủ tịch UBND phường; ông Võ Lê Lợi - Phó Chủ tịch UBMTTQ phường; ông Nguyễn Đại Thắng - Trưởng Ban đại diện CMHS; ông Vũ Văn Trung - Ủy viên Ban đại diện CMHS và toàn thể CB-GV- NV nhà trường cùng 1916 em học sinh của trường tham dự giúp cho chương trình tăng thêm phần trang trọng, vui tươi, tràn đầy tình cảm.

     Trong những năm qua, các thế hệ thầy và trò nhà trường đã phấn đấu không ngừng, tích cực đổi mới phương pháp dạy học; không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học. Trong phát biểu chào mừng, thầy giáo Nguyễn Phạm Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng, lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, những người ngày đêm đam mê, nhiệt huyết với sự nghiệp “Trồng người”.

     Ngay sau bài phát biểu của thầy Nguyễn Phạm Cường là những lời tri ân vô cùng xúc động của em Trịnh Thị Tuyết Linh lớp 9A1. Lời tri ân được viết bằng cả trái tim. Đó là lòng biết ơn, niềm kính yêu với những thầy giáo, cô giáo đã dày công dạy dỗ dìu dắt các em trong suốt những tháng ngày học tập dưới mái trường THCS Tân Mai..

     Trong dịp này, nhà trường đã tổ chức vinh danh các cá nhân, tập thể giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

     Cũng tại buổi chào mừng, thầy và trò nhà trường cùng các vị đại biểu, các vị khách quý đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, lắng nghe những giai điệu ngọt ngào tình cảm do chính các thầy cô và các em học sinh trong nhà trường biểu diễn. Những giai điệu chứa chan cảm xúc ấy đã nói lên niềm xúc động, sự nhiệt huyết và đầy hứng khởi của thầy trò nhà trường trong ngày vui truyền thống hôm nay.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận