TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Thịnh Liệt chào năm mới xuân Canh Tý
Ngày đăng 14/01/2020 | 15:05  | View count: 34

Trường Mầm non Thịnh Liệt chào năm mới xuân Canh Tý

“Tháng giêng lại về giữa trời đất bao la!

Lảnh lót tiếng chim ca , chào nàng Xuân đang tới

Những con phố rộn ràng, vui phơi phới

Nắng ấm chan hòa, đón Năm mới vừa sang!”

     Cái thời điểm kỳ diệu của mùa Xuân khiến tâm hồn người ta bừng lên sự sống mới. Tô điểm cho cảnh đẹp mùa xuân là những loài hoa sặc sỡ và đặc biệt không thể thiếu là cành mai, bông đào. Nó đã trở thành biểu tượng đặc sắc nhất trong những ngày Tết hàng năm.

     Em có thấy tháng Giêng đang mỉm cười không? Bảng lảng hương xuân, nhẹ nhàng vạt nắng, những con đường lạnh lẽo tháng ngày nay đã rợp đầy màu sắc hoa xinh. Đầu ngõ nhà anh có hàng dã quỳ xôn xao trước gió, có gốc lộc vừng bùi ngùi tiễn bước đông qua. Phố chợ ngoài kia đông vui rộn rã với người xe, với những món quà. Mùa khô hanh tàn rồi, xuân ngập ngừng ngoài ô cửa sổ, em có thấy tháng giêng đang mỉm cười không? Và có thấy mùa xuân năm nay hình như hơi xanh xao quá!?

     Giêng về trong đáy mắt, anh khoác áo mới lang thang trên những ngã đường quen thuộc, những nụ cười giòn tan, những chuyến xe tao ngộ. Sao em không về tô nắng tháng giêng cho đôi môi thắm đỏ, cho đôi má ửng hồng rồi mỉm cười xuống phố? Con phố bé nhỏ này có lẽ quá thênh thang cho tình yêu của chúng ta, nhưng chẳng lẽ nó cũng quá dài rộng, quá bộn bề cho một cái nhìn như thời xưa cũ!? Chà, xuân đến rồi đấy! Ngày vẫn cứ trôi, mùa vẫn hoài trôi.

     Hòa chung không khí xuân ấy, cán bộ giáo viên nhân viên trường Mầm non Thịnh Liệt hăng hái thi đua dạy tốt, nuôi dưỡng tốt. Vui đón xuân nhưng không quên nhiệm vụ thực hiện chăm sóc nuôi dạy trẻ đạt chất lượng, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để hoàn thành kế hoạch chấm sơ kết học kỳ I ở 100% lớp, các phòng ban đạt chất lượng cao, kết quả tốt.

     Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng XUÂN năm mới, trường Mầm non Thịnh Liệt được vinh dự có 6 hoạt động tham gia giáo viên giỏi chuyên đề cấp Quận. Hầu hết mọi người đều mong chờ ngày tết đến, một cái tết thật trọn vẹn. Và trường MN Thịnh Liệt không đứng ngoài không khí tết ấy. Các cô cũng muốn tạo cho trẻ 1 không khí tết thật trọn vẹn, 1 cái tết “ấm” với những cành đào bung nở nhuộm hồng góc trường, những dây pháo đỏ rực rỡ treo cao, những câu đối mừng năm mới.

     BGH tạo điều kiện cho 3 cơ sở tổ chức hoạt động tập thể, tổ chức sự kiện “bé vui đón Tết” trong không khí ấm áp mà không kém phấn khởi, náo nhiệt với những gian hàng nặn tò he nhiều màu sắc, những thầy đồ ngồi viết câu đối trong cái lất phất của mưa xuân, mọi người cùng nhau quây quần xem các cô gói bánh chưng, rồi hít hà bên nồi bánh chưng đang tí tách lửa hồng.

     Môi trường giáo dục trong trường mầm non là tổ hợp những điều kiện tự nhiên, xã hội cần thiết trực tiếp ảnh hưởng đến hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở trường mầm non. Xây dựng môi trường giáo dục phù hợp góp phần thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ. Qua đó, nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện. Các con học sinh là nguồn sức mạnh để chúng tôi dành trọn tâm huyết với nghề. Xin gửi lời cảm ơn tới các học trò vì các con đã đem đến cho chúng tôi thật nhiều kỷ niệm với tiếng cười, ánh mắt và một tâm hồn trong sáng không dễ gì tìm thấy ở một nghề nào khác.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận