TIN TỨC KHÁC

Mầm non Hoa Mai rộn ràng sắc xuân chào đón tết Canh Tý 2020
Ngày đăng 14/01/2020 | 17:42  | View count: 254

Chào đón năm mới Canh Tý, trường mầm non Hoa Mai, quận Hoàng Mai đã tổ chức chương trình “Chào năm mới 2020", đón năm mới nhằm giúp các bé lứa tuổi mầm non hiểu hơn về ngày tết cổ truyền và các hoạt động văn hóa truyền thống của dân tộc

     Lễ hội là một phần không thể thiếu trong sinh hoạt của trẻ mầm non, đáp ứng nhu cầu cảm xúc, giao lưu và là một trong những hoạt động giáo dục hấp dẫn. Việc tổ chức lễ hội được coi là một trong những phương tiện giáo dục nhiều mặt cho trẻ ở trường mầm non và cũng là một trong những nội dung đổi mới giáo dục mầm non hiện nay.

     Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động  như: biểu diễn văn nghệ, múa hát, các trò chơi dân gian, tổ chức bữa tiệc Buffe. Các tiết mục múa hát đã thu hút đông đảo các em, cô giáo tham gia. Chương trình càng thêm rộn ràng náo nhiệt hơn với phần tham gia các “Trò chơi dân gian” của các bé làm tái hiện lại không gian “Lễ hội xuân” truyền thống. Đây cũng là nét văn hóa đẹp của người dân Việt Nam.

     Bữa cơm tất niên là điểm gắn kết tình cảm giữa cô và trò, giữa các bé với nhau. Các bé được cùng nhau chia sẻ, giao lưu và học cách gắn kết qua buổi tiệc tất niên. Buổi tiệc sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi các bé được bố mẹ và cô giáo nói chuyện, hướng dẫn về cách tham gia hoạt động tiệc Buffet.

     Một mùa xuân mới đang về trong tiếng cười của trẻ nhỏ. Ngày Tết là ngày nhà nhà đoàn viên, quây quần bên người thân, gia đình và bạn bè. Nhân dịp Năm mới 2020, Ban giám hiệu cùng các cô giáo trường mầm non Hoa Mai xin gửi lời chúc tới các bạn nhỏ và gia đình đón một năm mới thật nhiều sức khỏe, Chúc các con yêu thêm một tuổi mới luôn mạnh khỏe và chăm ngoan!!!

Các bé rất vui mừng khi được tham gia các hoạt động văn nghệ chào năm mới

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận