TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Vĩnh Hưng: Hội thi giáo viên giỏi cấp Quận
Ngày đăng 17/01/2020 | 16:25  | View count: 47

Ngày 07/01/2020, trường Tiểu học Vĩnh Hưng đã tham gia thành công 2 tiết dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019-2020. Với sự nhiệt huyết và đầu tư trong các tiết dạy, cô giáo Nguyễn Thị Hoài Linh - Âm nhạc lớp 4 và cô giáo Nguyễn Khánh Ly - Luyện từ và câu lớp 3 đã thể hiện xuất sắc các tiết dạy của mình

     Thông qua hội thi, các con học sinh đã được tiếp cận với rất nhiều kĩ thuật dạy học tích cực, phương pháp đổi mới. Từ đó, không chỉ có hứng thú với các môn học, mà thật sự các con đã trở thành "trung tâm" của mỗi tiết học. Các con có thể tự mình thể hiện hết những năng lực của bản thân: Thuyết trình, sưu tầm, diễn thuyết, hát, kịch ...

     Cô Nguyễn Thị Hoài Linh, với kinh nghiệm đã từng đạt giải ba thi Giáo viên giỏi cấp Quận đã chứng tỏ được tài năng của mình, tiết học âm nhạc bỗng trở nên sôi động, sâu sắc, chân thật hơn bao giờ hết, giúp các con có thể hiểu rõ tác phẩm âm nhạc và có thể hát truyền tải được ý nghĩa của bài hát, nhớ kĩ các nốt luyến láy, giai điệu của nhạc phẩm. Không chỉ vậy, các em còn rất tự tin trong phần biểu diễn, trình bày một ca khúc. Tiết học trở nên cuốn hút các em một cách kì lạ.

     Cô Nguyễn Khánh Ly, lần đầu tiên tham gia hội thi cấp Quận, nhưng với tinh thần học hỏi, sự cố gắng của cô và nỗ lực của trò, một tiết Luyện từ và câu lớp 3 cũng được tổ chức rất công phu cả về các hoạt động, phong phú cả về nội dung kiến thức. Các con học sinh tuy mới lớp 3 nhưng thực sự đã có sự mạnh dạn, tự tin và khả năng hoạt động nhóm khá tốt, khiến cho tiết học thật sự đa dạng về màu sắc, không còn là tiết Luyện từ và câu cứng nhắc và căng thẳng.

Cô Nguyễn Khánh Ly say sưa trong bài giảng

     Kết thúc 2 tiết dạy, các cô giáo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của Ban Giám Khảo. Thành công của 2 tiết dạy, bên cạnh nỗ lực, sự sáng tạo của các cô không thể thiếu sự quan tâm chỉ đạo sát sao của BGH nhà trường, cũng như sự hỗ trợ không ngại thời gian và công sức của tổ chuyên môn và các đồng chí giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận