TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Thúy Lĩnh trong công tác bồi dưỡng giáo viên trẻ, tích cực tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận
Ngày đăng 17/01/2020 | 16:32  | View count: 119

Ngày 08/01/2020 vừa qua, trường Tiểu học Thúy Lĩnh đã tổ chức chuyên đề Âm nhạc cho giáo viên toàn trường dự. Thực hiện tiết chuyên đề là đồng chí Vũ Hồng Sơn, giáo viên trẻ dạy môn Âm nhạc của trường

     Trước đó, ngày 03/01/2020, đồng chí Vũ Hồng Sơn - một thầy giáo trẻ, tuổi nghề chưa nhiều nhưng đầy nhiệt huyết, hào hứng tham gia thi và quyết tâm đạt được thành tích cao. Tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận, mỗi đồng chí phải trải qua 2 vòng thi; vòng thi lí thuyết và thi thực hành. Ở phần thi lí thuyết thầy Sơn đã miệt mài hàng ngày để nghiên cứu tài liệu, những quy định liên quan đến ngành giáo dục và chuyên môn chung cũng như chuyên môn riêng môn thầy phụ trách. Nhờ vậy mà thầy rất tự tin với phần thi lý thuyết của mình và đó cũng tạo thêm tinh thần để thầy tiếp tục vững vàng trong phần thi thực hành. Sau tiết dạy thực hành, thầy Nguyễn Thành Trung - cán bộ tổ Tiểu học vô cùng thích thú với một thầy giáo trẻ mới vào nghề mà thể hiện một cách rất tự nhiên, vui tươi, tạo nên một tiết học đầy hào hứng và hiệu quả.

     Ngay sau khi thi, nhà trường đã tổ chức báo cáo lại tiết Âm nhạc để giáo viên trong trường được học hỏi những cái hay trong bài dạy. Đồng thời, qua đợt thi này, nhà trường cũng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn của nhà trường và bồi dưỡng giáo viên trẻ.

     Sau tiết dạy này, đồng chí Sơn cũng chia sẻ: “Nhờ sự giúp đỡ, chỉ đạo của Ban giám hiệu và các đồng chí đồng nghiệp, tôi thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi mong rằng các bạn trẻ hãy luôn thể hiện hết mình với lòng yêu nghề thì chắc chắn sẽ tạo được niền tin yêu từ đồng nghiệp và các em học sinh cũng như cha mẹ phụ huynh” Thầy giáo trẻ Vũ Hồng Sơn chính là một tấm gương cho những nhà giáo trẻ mới vào nghề học tập và cố gắng.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận