TIN TỨC KHÁC

Ngày làm việc đầu tiên của Thầy và trò trường Tiểu học Trần Phú sau đợt nghỉ phòng dịch covid-19
Ngày đăng 20/05/2020 | 08:47  | View count: 85

Sau một thời gian dài nghỉ học do dịch Covid-19, ngày 11/5/2020, theo chỉ đạo của Chủ tịch thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung học sinh trường Tiểu học Trần Phú cùng hàng triệu học sinh các trường Tiểu học, Mần non trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng háo hức trở lại trường

     Để chuẩn bị cho buổi đón học sinh trở lại trường, BGH và cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trần Phú đã xây dựng kịch bản tập huấn cũng như lao động dọn vệ sinh, sát khuẩn toàn trường để buổi trở lại học tập của các em học sinh được đảm bảo an toàn tối đa.

     Về phía nhà trường, BGH đã trang bị đầy đủ các thiết bị đo thân nhiệt, nước vệ sinh sát khuẩn quanh khu vực trường học đảm bảo vệ sinh an toàn cho học sinh và giáo viên trong trường. Bên cạnh đó nhà trường đã sắp xếp các CB-NV-GV đứng chốt các khu vực trọng điểm phân luồng đo thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường học, 100% học sinh được đo thân nhiệt, sau giờ ra chơi học sinh được phân vi trí để rửa tay. Về công tác bán trú nhà trường đã kết hợp cùng bộ phận bếp để kiểm tra vệ sinh, luôn gọn gàng, ngăn nắp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho học sinh. BGH nhà trường đã tập huấn cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường về những tình huống có thể xảy ra trong ngày học sinh quay trở lại trường để ứng phó kịp thời.

     Về phía giáo viên ngay từ khi nắm được lịch học sinh trở lại trường các cô đã vô cùng háo hức gặp lại các học trò thân yêu của mình. Các cô đã chuẩn bị kế hoạch học tập cũng như các kết hoạch trang trí lớp học để chào đón các em học sinh. Bên cạnh đó các cô cũng trao đổi kế hoạch học tập với PHHS để cùng nhau kết hợp giúp các con có những ngày đến trường sau dịch thật vui vẻ và an toàn.

     Về phía học sinh, tâm lý chung các em đều rất nhớ trường, lớp, nhớ các bạn và thầy cô. Các em đều rất vui tươi, phấn khởi, háo hức khi ngày đầu trở lại trường sau một kì nghỉ dài. Ngoài ra các em được dự lễ chào cờ tại lớp học, được các cô giáo tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh một cách kỹ càng.

     Với sự quan tâm của BGH nhà trường, sự quan tâm nhiệt tình của giáo viên đã phần nào giúp các em học sinh, các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi trở lại trường. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Trần Phú cùng chung tay mang đến môi trường học tập vui vẻ, hiệu quả và an toàn đẩy lùi Covid.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận