TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Định Công: Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 20/05/2020 | 10:28  | View count: 93

Trường Mầm non Định Công là một trong những trường mầm non luôn chú trọng đến công tác tổ chức ngày hội, ngày lễ cho trẻ. Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); nhà trường đã phát động phong trào “Thi đua lập thành tích chào mừng ngày sinh nhật Bác”

     Phong trào thi đua gắn với tình hình cả nước tiếp tục thực hiện phòng chống dịch Covid-19; vì thế BGH trường mầm non Định Công đã chỉ đạo tổ chuyên môn xây dựng các kế hoạch cụ thể cho từng khối, lớp thực hiện có hiệu quả chương trình kỷ niệm mừng sinh nhật Bác lồng ghép trong các hoạt động hàng ngày của trẻ.

     Cô Đinh Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng trường Mầm non Định Công cho biết: “Khi đón học sinh trở lại trường, công tác phòng chống dịch Covid-19 luôn được nhà trường quan tâm và thực hiện sát sao các biện pháp phòng dịch theo chỉ đạo của các cấp. Các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm sinh nhật Bác của các lớp, các cơ sở; lễ báo công dâng Bác của khối MGL - 5 tuổi đều được đảm bảo an toàn, thực hiện đúng yêu cầu của công tác phòng chống dịch bệnh”.

     Ngay sau lời phát động, cô và trẻ rất sôi nổi, nhiệt tình hưởng ứng. Các khối lớp mẫu giáo bé chăm sóc vườn cây, hoa để tưởng nhớ lời kêu gọi trồng cây của Bác; các bé khối lớp MGN - 4 tuổi tổ chức múa hát các bài hát về Bác Hồ; các anh chị lớp MGL - 5 tuổi tổ chức thi vẽ những bức tranh về Bác Hồ với các cháu thiếu nhi. Các hoạt động được diễn ra tại lớp và khu vực sân đảm bảo không tập trung đông người và thực hiện đeo khẩu trang nếu ở ngoài lớp học.  

     Sáng ngày 15/5/2020, nhà trường đã tổ chức cho các cháu lớp MGL - 5 tuổi làm lễ Báo công dâng Bác tại Đài tưởng niệm Bác Hồ, phường Định Công. Để đảm bảo công tác tổ chức an toàn, BGH yêu cầu mỗi lớp chọn từ 02 đến 05 trẻ tiêu biểu và 01 giáo viên tham dự chương trình; tất cả phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Tại buổi lễ, BGH nhà trường cùng các cô giáo và học sinh đã dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ Bác; báo lên Bác những thành tích nổi bật của cô và trò trong năm học 2019-2020. Sau đó, cô và trò trường MN Định Công đã đến dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương các anh hùng liệt sĩ của phường Định Công.

 

 

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận