TIN TỨC KHÁC

Mầm non Đại Kim tổng vệ sinh trường học sẵn sàng đón học sinh trở lại trường
Ngày đăng 20/05/2020 | 10:40  | View count: 95

Để chuẩn bị cho ngày học sinh quay trở lại trường từ 11/5/2020, Ban giám hiệu trường Mầm non Đại Kim đã tổ chức họp thống nhất trong cấp ủy, Ban giám hiệu, xây dựng thời gian biểu và các phương án phòng chống dịch của nhà trường trước khi học sinh quay trở lại trường học, đồng thời tổ chức họp toàn thể giáo viên, nhân viên trong toàn trường, triển khai kế hoạch, phân công cụ thể cho từng cá nhân, bộ phận cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường

     Chiều ngày 07/5/2020, nhà trường tiến hành phun khử khuẩn Cloramin B toàn bộ các khu vực, các lớp học, các phòng ban  trong nhà trường để đảm bảo mức an toàn cao nhất cho các con khi trở lại trường học. Không chỉ phun khử khuẩn ở trong lớp, các góc chơi, hành lang, công tác phun khử khuẩn còn được tiến hành ở các khu vực sân chơi, cổng trường, hàng rào bao quanh khuôn viên trường cả bên trong và bên ngoài.

     Sáng ngày 08/5/2020, tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên đến trường tổng vệ sinh, lau rửa đồ dùng, đồ chơi, góc học tập để chuẩn bị đón học sinh. Cũng giống như những lần khử khuẩn, tổng vệ sinh trước tất cả các khu vực trong lớp, cầu thang, hành lang đều được lau dọn tỉ mẩn, sạch sẽ.

     Được phân công, mỗi người mỗi việc, các cô giáo phụ trách vệ sinh lớp học, đồ dùng, đồ chơi; nhân viên phụ trách vệ sinh các khu vực khác. Bên cạnh đó còn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng đến để chung tay góp sức giúp các cô để cho các con có được một môi trường thật sự sạch sẽ và an toàn khi trở lại trường vào ngày 11 tháng 5.

     Có lẽ chưa khi nào công việc vệ sinh lớp học lại mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười đến vậy. Từng món đồ chơi, góc lớp, từng giá để đồ, mọi ngóc ngách khe kẽ được lau, dọn một cách kỹ càng tỉ mỉ của các cô và các bác phụ huynh. Chẳng ai bảo ai nhưng giường như trong lòng tất cả mọi người đều có chung một niềm vui, đó là làm thế nào để lớp học, để khuôn viên nhà trường được sạch sẽ nhất, an toàn nhất để cho các con được an toàn khi trở lại học tập vui chơi cùng cô và các bạn. Dường như ai cũng cố gắng hơn, kỹ càng hơn, hăng say hơn bởi tất cả mọi người chắc đều có chung một đích đến, đó là mong mỏi nhìn thấy hình ảnh các bạn nhỏ hồ hởi, phấn khởi vui vẻ tung tăng tới trường, tới lớp để được học, được vui chơi, nô đùa bên cô, bên các bạn trong một không gian môi trường an toàn sạch sẽ do có góp phần công sức của mình.

     Hy vọng với bao nỗ lực tâm huyết  của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh trường mầm non Đại Kim, ngày 11 tháng 5 tới đây sẽ là ngày các bé được trở lại với những niềm vui trọn vẹn bên trường, bên lớp, bên cô giáo và các bạn.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận