TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Tân Mai hân hoan chào đón các em học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch covid-19
Ngày đăng 20/05/2020 | 14:22  | View count: 78

Sau hơn 3 tháng tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 11/5/2020, học sinh trường Tiểu học Tân Mai náo nức trở lại trường trong niềm vui hân hoan được gặp thầy cô và bè bạn. Để đón các em học sinh trở lại trường đảm bảo an toàn nhất, nhà trường đã làm tốt công tác chuẩn bị để đón học sinh

     100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được tập huấn cách phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh trở lại trường. Triển khai họp trực tuyến với phụ huynh để phổ biến các quy định đối với phụ huynh và học sinh cần phải thực hiện khi học sinh đến trường. Nhà trường đặt mục tiêu đảm bảo an toàn cho học sinh lên hàng đầu song song với công tác dạy và học.

     Để đảm bảo đo thân nhiệt cho 100% học sinh trước khi vào lớp, từ 6h45’, các thầy cô giáo và nhân viên y tế cùng sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên phường Tân Mai đã sẵn sàng đón các em  học sinh. Ngày học đầu tiên đã diễn ra trong sự hào hứng và nghiêm túc của tập thể giáo viên và học sinh. Ở mỗi lớp học, các cô giáo chủ nhiệm đo thân nhiệt cho  học sinh và lưu vào sổ theo dõi ở từng buổi học.

     Trong giờ học đầu tiên, bạn nào cũng háo hức vì được gặp thầy, gặp bạn sau 3 tháng tạm nghỉ ở nhà. Nhiều học sinh tâm sự, ngày đi học trở lại này còn vui hơn cả ngày tựu trường, vui vì dịch bệnh dần được đẩy lùi, nhịp sống đang dần trở lại bình thường, các em lại được đến trường để gặp thầy cô, bè bạn. Chúc cho thầy trò cả nước nói chung, trường Tiểu học Tân Mai nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận