TIN TỨC KHÁC

Ngày cuối tuần vui vẻ của công đoàn trường Tiểu học Trần Phú
Ngày đăng 15/06/2020 | 15:26  | View count: 87

Nắm bắt thực tế đó, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, Ban chấp hành Công đoàn và BGH trường Tiểu học Trần Phú đã tổ chức công đoàn viên nhà trường chuyến đi thực tế, nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Asean Resort - số 21 A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội

     Cuộc sống vốn dĩ là những chuyến đi, càng đi nhiều bạn càng biết thêm nhiều điều thú vị, hiểu thêm về những vùng đất lạ, về những con người ta chưa từng gặp mặt, để cảm nhận sự muôn màu, diệu kỳ của cuộc sống. Với đặc thù công việc, bản thân mỗi giáo viên cũng phải trải nghiệm thực tế, dồi dào vốn sống thì khả năng truyền đạt và hiệu quả giảng dạy mới được nâng cao. Hơn thế nữa, khi tận mắt thấy, tự cảm nhận được “những lý thuyết” trong cuộc sống, giáo viên sẽ có tầm nhìn rộng hơn.

     Khu nghỉ dưỡng được xây dựng, thiết kế để có thể tận hưởng sự yên bình, thoải mái khi hòa mình vào thiên nhiên đẹp đẽ, đồng thời có những trò chơi giải trí xua tan mọi căng thẳng Cách trung tâm thành phố Hà Nội chừng 40 km ngay trên đường đi Đồng Mô. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, đoàn chúng tôi đã có mặt tại Asean resort. Ấn tượng đầu tiên của đoàn là ở đây được đầu tư quy mô, các công trình kiến trúc đẹp gồm nhiều phòng biệt thự đầy đủ tiện nghi và hiện đại sẵn sàng làm chiều lòng các du khách kết hợp trong đó là một chút phong cách truyền thống, hệ thống bể bơi bể sục đa năng cùng hệ thống nhà hàng, phòng hội nghị và khu vui chơi sôi động.

     Sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, các công đoàn viên trường Tiểu học Trần Phú được thư giản, đắm mình trong bể bơi bốn mùa được sử dụng công nghệ lọc tia cực tím cực kỳ hiện đại của Resort kèm theo đó là hệ thống các bể sục đa dạng của Asean Resort bao gồm bể sục hoa cúc, hoa hồng, lá dân gian, tắm bùn, tắm sữa, tắm khoáng, rượu vang đỏ, xông hơi hay thư giãn với những dịch vụ massage chuyên nghiệp tại Việt Nam.

     Đến với Asean resort, đoàn chúng tôi còn được cảm nhận những hương vị quê hương qua khung cảnh thơ mộng với những bãi cỏ, dòng sông, cây cối, bể bơi, cho tới những món ăn truyền thống mang đậm nét dân gian tại các nhà hàng của ASEAN Resort & Spa, được trải nghiệm cùng  những trò chơi thú vị và hấp dẫn như trượt cỏ, trượt pa- tanh, đu quay, nhà hơi.

     Với hai ngày nghỉ cuối tuần, các công đoàn viên trong công đoàn trường TH Trần Phú đã được trải nghiệm sự thư giãn và nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Hòa mình vào cảnh vật thiên nhiên đẹp đẽ nơi đây, những thành viên trong đoàn thêm một lần tự hào về cảnh sắc quê hương, đất nước. Chuyến đi thực tế đã mở ra những giá trị mới: Đó không chỉ là sự trải nghiệm mà hơn hết còn bồi đắp lòng yêu nghề; là chất keo gắn kết tình đồng nghiệp, là cầu nối của tình thân ái, đoàn kết của tập thể.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận