TIN TỨC KHÁC

Trường Tiểu học Trần Phú chào mừng đại hội cháu ngoan Bác Hồ quận Hoàng Mai lần thứ IV năm 2020
Ngày đăng 02/07/2020 | 15:47  | View count: 147

Trong không khí hân hoan của thiếu nhi Hoàng Mai thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020. ngày 23/6/2020, Liên đội trường Tiểu học Trần Phú Vinh dự được tham dự chương trình đại hội cháu ngoan Bác Hồ quận Hoàng Mai lần thứ IV năm 2020. Đến tham dự chương trình có cô giáo Nguyễn Thị Kim Giang - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bác Đỗ Thúy Huyền - Đại diện ban phụ huynh nhà trường và 04 đại biểu xuất sắc trong học tập và phong trào công tác Đội

     Trước hết, hai em học sinh tiêu biểu của nhà trường được tham gia Lễ báo công dâng hương tại tượng đài Hoàng Văn Thụ. Tại đây, các em cùng các vị lãnh đạo Quận, các cô giáo là giáo viên Tổng phụ trách và 79 đại biểu tiêu biểu tiến hành  lễ báo công. Ngay sau đó, các em di chuyển sang Trung tâm văn hóa thể thao và thông tin phía Tây Nam Linh Đàm để tham dự Đại hội.

     Tại đại hội, em Nguyễn Anh Thư - Liên đội trưởng với những thành tích đáng tự hào như: Giải nhất cuộc thi viết chữ đẹp Hồng Hà năm học 2017-2018, 05 năm liền hoàn thành xuất sắc môn học. Ngoài ra, Em Anh Thư luôn tích cực tham gia các hoạt động Công tác Đội, phong trào thể dục thể thao của nhà trường với một số thành tích: Giải nhì cuộc thi “Phụ trách sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” năm 2017-2018, Giải ba môn bơi cự li 100m, 50m cấp Quận, Tham gia làm tấm chắn giọt bắn ủng hộ các bác sĩ trong thời gian dịch bệnh covid-19. Em Vũ Kiều Dung cũng là một trong 79 đại biểu xuất sắc nhất với những thành tích: Giải khuyến khích cuộc thi Đường đua kì thú cấp Quận, 05 năm liền hoàn thành xuất sắc môn học, Giải ba môn bơi cự li 100m, 50m cấp Quận.

     Ngoài ra, tham gia phục vụ đại hội Cháu ngoan Bác Hồ, trường Tiểu học Trần Phú đã được giao trọng trách biểu diễn lễ dâng hoa lên Bác. Với sự nhiệt tình hướng dẫn của cô giáo, sự chăm chỉ luyện tập của các em. Các em học sinh đã mang đến cho Đại hội phần biểu diễn trang trọng, đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Qua đó nhằm tưởng nhớ đến Bác Hồ kính yêu và biểu dương các thành tích của thiếu nhi Hoàng Mai. Màn biểu diễn thành công tốt đẹp là món quà Liên đội gửi tặng đại hội lần này.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận