TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Tương Mai tổ chức lễ tốt nghiệp cho các bạn học sinh lớp mẫu giáo lớn
Ngày đăng 03/07/2020 | 08:22  | View count: 174

Ngày 26/6/2020, được sự đồng ý của phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, trường Mầm non Tương Mai long trọng tổ chức “Lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn niên khóa 2017-2020”

     Mỗi năm hè về, khi hoa phượng nở đỏ rực cả 1 góc trời, những tiếng ve kêu râm ran đêm ngày thì cũng là lúc báo hiệu mùa chia tay của những lứa học sinh cuối cấp đã đến. Vậy là 1 năm học nữa lại sắp trôi qua. Để giúp các bé lớp mẫu giáo lớn trường Mầm non Tương Mai tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ, tri ân tình cảm và tấm lòng của cô giáo, nhà trường đã hết lòng chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục, hành vi đạo đức, kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ; Khắc sâu tình bạn trong sáng những năm cùng học tập, những năm tháng vui chơi dưới mái trường mầm non Tương Mai thân yêu.

     Trong buổi lễ có sự góp mặt của đầy đủ các con học sinh khối mẫu giáo lớn, các bậc phụ huynh khối mẫu giáo lớn cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Tương Mai. Các con được nhận tấm bằng tốt nghiệp đầu tiền trong cuộc đời, biết nói lời cảm ơn đến bố mẹ. Các bậc phụ huynh cùng các con được dự buổi tiệc buffet do chính các bác nhà bếp chế biến. Buổi lễ được diễn ra thành công và đầy ý nghĩa đối với cô và trò trường Mầm non Tương Mai.