TIN TỨC KHÁC

Hoạt động giáo dục chào mừng ngày Gia đình Việt Nam của các bé trường Mầm non Đại Kim
Ngày đăng 06/07/2020 | 10:56  | View count: 186

Chủ đề của ngày gia đình Việt Nam năm nay 2020 có chủ đề “Bình an - Hạnh phúc”. Chào mừng kỉ niệm 19 năm ngày gia đình Việt Nam (28/06/2001-28/06/2020) trường Mầm non Đại Kim đã tổ chức nhiều hoạt động cho các bé để chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2020. Tại các lớp học các cô đã cho các con được tìm hiểu về ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam. Các con rất hào hứng cùng nhau tìm hiểu và đưa ra rất nhiều các hoạt động ý nghĩa

     Từ 2001, Phó Thủ Tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm đã ký ban hành Quyết định 72/2001/QĐ-TTG chọn ngàu 28/6 hàng năm là ngày gia đình Việt Nam. Lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

     Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có bố mẹ, cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

     Với những hoạt động bổ ích và ý nghĩa mà các cô đã tổ chức đã giúp các con hiểu được ý nghĩa của ngày gia đình Việt Nam. Giúp các con biết yêu thương và biết ơn bố mẹ, ông bà những người đã sinh ra mình và cho mình có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Hy vọng rằng các con sẽ có được một mùa hè vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình thân yêu.

Cô dạy trẻ vẽ về gia đình, trẻ hào hứng kể về gia đình mình

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận