TIN TỨC KHÁC

Mầm non Tuổi thơ - Bé tham quan trường Tiểu học
Ngày đăng 10/07/2020 | 11:47  | View count: 71

Sáng ngày 03/7/2020, trường Mầm non Tuổi Thơ tổ chức cho các bé mẫu giáo lớn sang tham quan trường Tiểu học Đền Lừ. Nhằm tạo cho trẻ được trải nghiệm thực tế về chủ điểm “Trường Tiểu học”. Giáo viên giới thiệu cho trẻ một số hoạt động của học sinh Tiểu học, giúp trẻ được làm quen với môi trường mới, mạnh dạn, tự tin, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp một

     Chuyến trải nghiệm đầy bổ ích này sẽ giúp các con biết về một số cảnh quan, môi trường, khuôn viên, các khu vực làm việc, sinh hoạt cũng như học tập của trường Tiểu học. Không chỉ được làm quen với trường mới, lớp mới, đồ dùng mới, các bé còn được các cô giáo lớp một hướng dẫn cho cách đánh vần, đọc chữ cái và một vài phép tính cộng trừ đơn giản. Các bé rất thích thú tham gia cùng các cô và hăng hái phát biểu ý kiến. Điều này giúp các bé mạnh dạn, tự tin hơn, khơi gợi hứng thú đến trường của các bé nhiều hơn.

     Đặc biệt, các con được giao lưu, vui chơi, cùng tìm hiểu về các đồ dùng, cùng tham gia vào một số hoạt động của các anh chị lớp một, tham dự sinh hoạt sao cùng các anh chị Đội viên trong giờ ra chơi. Giờ sinh hoạt sao diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện. Chút e dè, ngập ngừng ban đầu đã nhường chỗ cho những tiếng cười sảng khoái. Các bé được cùng với các anh chị thể hiện những bài hát hay, những điệu múa, những trò chơi thú vị.

     Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, những cô bé, cậu bé sẽ chia tay trường mầm non để bước vào một môi trường mới. Với các bé, Trường Tiểu học là một thế giới vô cùng lạ lẫm, là điều bí ẩn trong mắt các bé và chắc có lẽ trong mỗi đứa trẻ đang hiện lên biết bao câu hỏi.

Chụp ảnh lưu niệm trước cổng trường Tiểu học

     Chuyến tham quan Trường Tiểu học của các bé mẫu giáo lớn đã kết thúc tốt đẹp. Nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Đền Lừ. Chúc các bé luôn vui vẻ, mạnh dạn, tự tin để sẵn sàng bước vào trường Tiểu học và luôn nhớ về ngôi trường mầm non Tuổi Thơ đầy yêu thương./.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận