TIN TỨC KHÁC

Trường Mầm non Định Công tổ chức gắn biển trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia
Ngày đăng 10/07/2020 | 11:56  | View count: 75

Sáng ngày 02/7/2020, hòa chung không khí Chào mừng Đại hội Đảng các cấp; trường Mầm non Định Công đã tổ chức gắn biển Trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia tại cả 3 cơ sở của nhà trường. Đại diện UBND phường Định Công, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Hồng Điệp - Cán bộ văn hóa phường đã đến tham dự. Bên cạnh đó, đại diện cho hơn 900 cha mẹ học sinh, bà Nguyễn Thị Hà - Phó Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh cũng đến dự và chung vui cùng nhà trường

     Gần 60 năm thành lập và phát triển; đây là niềm vui, niềm tự hào của tập thể nhà trường, của cha mẹ và các con học sinh. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả; với 3 cơ sở đến nay nhà trường đã được công nhận trường Chuẩn quốc gia. Điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể nhà trường; sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của 100% các đồng chí ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường mầm non Định Công.

     Đến nay, nhà trường đã lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng. Cả 3 cơ sở của nhà trường đều khang trang, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Với 89 CB-GV-NV, trường mầm non Định Công có tổ chức chi bộ Đảng 32 Đảng viên; 89 thành viên Công đoàn; 34 đoàn viên Thanh niên; 02 tổ chuyên môn và 01 tổ văn phòng. Về chất lượng đội ngũ, trường mầm non Định Công có 10 GV dạy giỏi cấp Thành phố, 46 GV dạy giỏi cấp Quận, 9 nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận. Nhà trường tiếp nhận trẻ ở độ tuổi mẫu giáo từ 3 tuổi vào trường. Hiện nay trường có 917 học sinh/ tổng số 25 lớp học. Giáo viên, nhân viên trong nhà trường yêu nghề mến trẻ; luôn hăng say, năng động trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. BGH nhà trường luôn chủ động, đổi mới- sáng tạo trong công tác phối hợp chỉ đạo các hoạt động của nhà trường.

     Đón nhận niềm vinh dự đồng thời đây cũng là thách thức mới đối với nhà trường; đòi hỏi tinh thần đoàn kết, tiếp tục phấn đấu để giữ vững và phát triển trong những năm học tới. Xác định điều đó, đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tâm sự: Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết- vững mạnh; giữ vững những danh hiệu đã đạt được đồng thời tiếp tục xây dựng ngôi trường mầm non Định Công luôn là ngôi trường hạnh phúc, xứng đáng sự tin yêu của cha mẹ học sinh”.

chỉ đạo của Quận ủy - ubnd-HĐND