TIN TỨC KHÁC

Họp phụ huynh đổi mới tại trường Mầm non Trần Phú năm học 2019-2020
Ngày đăng 13/07/2020 | 16:06  | View count: 163

Những ngày tháng miệt mài bên trẻ chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, những hoạt động của trẻ khi đến trường, cô giáo người mẹ thứ 2 của trẻ ấp ủ những bài dạy hay những hình ảnh sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm tất cả đã để lại dấu ấn tốt đẹp, khắc sâu trong lòng cô và trò. Một năm học đang dần khép lại, thời điểm để các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học vừa qua

     Để điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua trường mầm non Trần Phú đã tổ chức buổi họp phụ huynh tại các lớp học. Với phương châm nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học. Chính vì vậy, trường mầm non Trần Phú đã có hình thức đổi mới cách họp phụ huynh. Không còn những buổi họp cứng nhắc chỉ có cô nói, phụ huynh nghe. Mà nay là những buổi họp được chia ra thành nhiều nhóm nhỏ theo cô và phụ huynh của một số bạn. Những buổi họp được chia thành nhiều buổi  như này đã giúp cô giáo và phụ huynh gần gũi, hiểu nhau hơn. Có nhiều thời gian cùng nhau chia sẻ được lắng nghe thật nhiều ý kiến quí báu của cha mẹ trẻ trao đổi đóng góp để cùng nhau phát huy rút kinh nghiệm cho năm học tiếp theo.

     Để có được kết quả như vậy, Ban giám hiệu nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ cũng như đồng hành với nhà trường trong suốt 1 năm học vừa qua. Với các em học sinh năm tuổi, đây là buổi họp phụ huynh cuối cùng dưới mái trường Mầm non, mới ngày nào các con còn bỡ ngỡ khi bố mẹ đưa đến trường trao cho cô dạy dỗ, cô giáo những người trở đò cạn luôn mong muốn các con cặp bến với một cấp học khác luôn mông muốn các con là những công dân tốt phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ và có ích cho xã hội. Các cô cũng triển khai kế hoạch tổ chức học hè của nhà trường tới phụ huynh, kế hoạch tổ chức lễ tổng kết cho các con của trường và của lớp.

     Tại buổi họp, các cô giáo chủ nhiệm lớp đã báo cáo tình hình sức khỏe cũng như khi trẻ tham gia các hoạt động trong nhóm lớp của tùng cá nhân trẻ cho phụ huynh nắm được, đồng thời các cô cũng phổ biến kế hoạch tổ chức liên hoan văn nghệ, chia tay trẻ 5 tuổi và Lễ tổng kết năm học cho các con.

     Cuối buổi họp, phụ huynh đều rất tâm đắc với hình thức đổi mới trong cách họp phụ huynh này, với hình thức họp phụ huynh mới này phụ huynh thoải mái trao đổi,chia sẻ tâm sự tạo thấy gẫn gũi với các cô giáo hơn, cũng như nắm rõ được tình hình của các con hơn. Các cô cũng hy vọng trong thời gian tới, các bậc cha mẹ học sinh sẽ tiếp tục đồng hành, phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường để chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng nâng cao và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

     Ở buổi họp các giáo viên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, và luôn sát cánh đồng hành cùng nhà trường tạo nên một ngôi trường hạnh phúc. Buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những gì cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận