TIN TỨC KHÁC

Trường THCS Trần Phú dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ nhân ngày 27/7
Ngày đăng 08/08/2020 | 16:32  | View count: 192

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), sáng ngày 27/7/2020, tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, Đoàn thanh niên, học sinh trường THCS Trần Phú đã dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sĩ phường Trần Phú. Đây là một trong số các hoạt động thiết thực thể hiện truyền thống đền ơn đáp nghĩa của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường

     Trong không khí trang nghiêm, đoàn dâng hương đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

     Sau khi thắp những nén hương thơm tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ, toàn bộ đoàn viên thanh niên và học sinh trong nhà trường đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ tại khuôn viên nghĩa trang phường Trần Phú.

     Cũng trong ngày 27/7, tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, đoàn viên thanh niên nhà trường đã tới thăm hỏi, động viên, tri ân tới các gia đình chính sách có công với cách mạng trong địa bàn phường Trần Phú.

     Những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa giáo dục truyền thống này không chỉ thực hiện trong dịp ngày 27/7 mà sẽ luôn là nghĩa vụ, trách nhiệm và là niềm vinh dự của tất cả các cấp, các ngành, tổ chức xã hội và của mọi người nói chung và của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Trần Phú nói riêng. Qua đó bồi đắp thêm cho các em học sinh lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, sống có trách nhiệm hơn với quê hương, đất nước và phấn đấu trở thành những học sinh tốt, xứng đáng với công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hy sinh hoặc để lại một phần thân thể nơi chiến trường, cho các em có cuộc sống ấm no hạnh phúc ngày hôm nay.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận