TIN TỨC KHÁC

Lễ gắn biển công trình chào mừng đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV tại trường Tiểu học Mai Động
Ngày đăng 08/08/2020 | 16:41  | View count: 113

Sáng 05/8/2020, Quận ủy, HĐND, UBND,MTTQ quận Hoàng Mai long trọng tổ chức lễ gắn biển công trình xây dựng trường tiểu học Mai Động chào mừng kỷ niệm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công 19/8, Quốc khánh 02/9 và Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025

     Trường tiểu học Mai Động được thành lập từ năm 1991 với tên gọi là trường phổ thông cơ sở cấp I Mai Động. Giai đoạn đầu mới thành lập, cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn song tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh luôn đoàn kết nỗ lực, tập trung dạy tốt, học tốt, đạt được nhiều thành tích.

     Tháng 10/2018 công trình xây dựng trường tiểu học Mai Động (tại cơ sở trường THCS Mai Động cũ) bắt đầu được khởi công với tổng mức đầu tư là hơn 76 tỷ đồng. Và cho đến ngày 18/5/2020 thầy trò trường tiểu học Mai Động vô cùng vui mừng, phấn khởi được về học tại ngôi trường mới rất khang trang, hiện đại, đảm bảo quy chuẩn trường chuẩn Quốc gia, đáp ứng được nhu cầu học tập cho học sinh lứa tuổi tiểu học tại phường Mai Động, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh phát triển toàn diện.

     Với dự án trường mới được bàn giao đưa vào sử dụng, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường tiểu học Mai Động quyết tâm phấn đấu, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, bảo quản và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất và các trang thiết bị đã được đầu tư, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị cấp trên giao góp phần xây dựng quận Hoàng Mai ngày càng văn minh và giàu đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của chính quyền và nhân dân phường Mai Động đã luôn dành cho nhà trường.

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận