TIN TỨC KHÁC

Không khí ngày hội đến trường của các bé trường Mầm non Đại Kim năm học 2020-2021
Ngày đăng 16/09/2020 | 18:29  | View count: 134

Thực hiện Công văn số 2703/SGDĐT-VP ngày 25/8/2020 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc tổ chức Lễ Khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021. Hòa trong không khí “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường” của cả nước, sáng ngày 05/9/2020, trường Mầm non Đại Kim đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại 03 cơ sở

     Từ sáng sớm, nhiều phụ huynh đã đưa trẻ đến trường dự lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Sân trường rộn ràng tiếng nói, tiếng cười đón chào năm học mới. Hiện trên khuôn mặt mọi người là sự hồ hởi, phấn khởi khi năm  học này cả 03 cơ sở của nhà trường đều được xây mới, sửa chữa, cải tạo khang trang với đầy đủ đồ dùng, trang thiết bị hiện đại.

     Thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS và trẻ đều được đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay và đeo khẩu trang khi vào trường và trong giờ đón, trả trẻ.

     Chương trình khai giảng năm nay được tổ chức tại các lớp để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Từ những những ngày trước đó, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã xây dựng kịch bản chương trình khai giảng, trong đó có một món quà đặc biệt dành tặng cho các bé đó là đoạn video giới thiệu về nhà trường, về cơ sở nơi trẻ học trong năm học này và những lời chào, lời chúc đầu năm học của các cô bác gửi tới trẻ nhân dịp năm học mới do tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên xây dựng.

     Đến thăm động viên, chúc mừng cô và trò trường mầm non Đại Kim, có các đồng chí đại diện UBND quận Hoàng Mai, các đồng chí đại diện UBND phường Đại Kim. Trưởng đoàn, đồng chí Vũ Minh Tú - Quận ủy viên - Giám đốc trung tâm phát triển quỹ đất đã biểu dương những nỗ lực cố gắng phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường và chúc mừng những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Bước vào năm học mới đề nghị nhà trường cần phát huy tốt những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 - 2021 tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục; quan tâm công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khỏe, công tác phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học để kết thúc năm học 100% các cháu đến trường đều được phát triển toàn diện.

     Năm học 2019-2020 vừa qua, trường mầm non Đại Kim đạt danh hiệu tập thể Tiên tiến cấp Quận. Trong năm học mới 2020-2021, thầy và trò nhà trường tin tưởng sẽ giành được những thành tích cao hơn nữa, tô thắm thêm truyền thống của ngôi trường 60 năm tuổi.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND quận và UBND phường đến tặng hoa, chúc mừng cô và trò trường Mầm non Đại Kim

thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Bình chọn

Đánh giá thái độ tiếp công dân của cán bộ Một cửa quận